Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Yêu không dám nói ? Bạn có Hối hận ... ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Hổ Báo VietDesigner, 17/9/12.

Lượt xem: 8,347

 1. Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  Nụ hôn cuối !
  [​IMG]
  Năm học lớp 10.
  Ngồi trong lớp học Anh văn, tôi chăm chú nhìn cô bé cạnh bên. Em là người mà tôi luôn gọi là BẠN TỐT NHẤT. Tôi chăm chú nhìn mái tóc dài và mượt của em và ước gì em là của tôi. Nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Sau buổi học, em đến gần và hỏi mượn tôi bài học em nghỉ hôm trước. Em nói : “Cảm ơn anh !” và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
  [​IMG]


  Năm học lớp 11.
  Chuông điện thoại reo. Đầu dây bên kia là em. Em khóc và thút thít về cuộc tình vừa tan vỡ. Em muốn tôi đến với em, vì em không muốn ở một mình, và tôi đã đến. Khi ngồi cạnh em trên sofa, tôi chăm chú nhìn đôi mắt ướt nước của em và ước gì em là của tôi. Sau hai tiếng đồng hồ, cùng bộ phim của Drew Barrymore và ba túi khoai tây rán, em quyết định đi ngủ. Em nhìn tôi, nói : “Cảm ơn anh !” và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao
  [​IMG]


  Năm cuối cấp.
  Vào một ngày trước đêm khiêu vũ dạ hội mãn khóa, em bước đến tủ đựng đồ của tôi. “Bạn nhảy của em bị ốm”, em nói, “Anh ấy sẽ không khỏe sớm được và em không có ai để nhảy cùng. Năm lớp 7, chúng mình đã hứa với nhau là nếu cả hai đứa đều không có bạn nhảy, chúng mình sẽ đi cùng nhau như NHỮNG NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT.” Và chúng tôi đã làm như thế. Vào đêm dạ hội, sau khi tiệc tan, tôi đứng ở bậc tam cấp trước cửa phòng em. Tôi chăm chú nhìn em khi em mỉm cười và nhìn bóng tôi trong đôi mắt lấp lánh của em. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không nghĩ về tôi như thế và tôi biết điều đó. Rồi sau, em nói : “Em đã có giờ phút vui vẻ nhất, cảm ơn anh !” và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
  [​IMG]
  Ngày tốt nghiệp.
  Từng ngày trôi qua, rồi từng tuần, từng tháng. Chớp mắt đã là ngày tốt nghiệp. Tôi ngắm nhìn hình dáng tuyệt vời của em nổi lên như một thiên thần trên sân khấu khi nhận bằng tốt nghiệp. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Trước khi mọi người trở về nhà, em tiến về phía tôi trong áo khoác và mũ, khóc khi tôi ôm em. Rồi sau, nhấc đầu lên khỏi vai tôi, em nói : “Anh là BẠN TỐT NHẤT của em, cảm ơn anh !” và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
  [​IMG]
  Vài năm sau.
  Giờ đây, tôi đang ngồi trong băng ghế dài trong nhà thờ. Cô bé ấy đang làm lễ kết hôn. Tôi nhìn em khi em nói : “Tôi hứa” và bắt đầu một cuộc sống mới, với một người đàn ông khác. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Nhưng trước khi lên xe đi, em đến gần tôi và nói : “Anh đã đến, cảm ơn anh !” và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
  [​IMG]
  I LOVE YOU !!!!
  Bây giờ
  Đã nhiều năm trôi qua, tình cờ Tôi thấy quyển nhật ký của em trong suốt những năm trung học. Và đây là những gì em viết :
  Tôi chăm chú nhìn anh và ước gì anh là của tôi nhưng anh không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Tôi ước anh nói với tôi rằng anh yêu tôi. Tôi ước mình cũng có thể làm được điều đó… Tôi chỉ nghĩ một mình và khóc. Em yêu anh ! Em yêu anh ! Em yêu anh…
  [​IMG]
  Goodbye My Lover !
  [​IMG][​IMG]

  PS:
  Bạn yêu , chắc bạn cũng đã hiểu ý nghĩa của câu chuyện này...một câu chuyện kết thúc thật buồn... khi bạn yêu thương ai đó thật sự... thì hãy nói cho người ây biết... cơ hội sẽ ko đến lần thứ 2 đâu... đừng để sau này chúng ta phải hối tiếc...  Hãy chia sẽ những Suy nghĩ của bạn về Câu chuyện này .... :")  [​IMG]  ...
 2. pitlamgi

  pitlamgi Banned  Yêu không giám nói ...
  Hưng Trần Văn, hinh_ndboyplay thích bài viết này.
 3. Stephen John

  Stephen John Thành viên cấp 2

  Đã yêu, đã nói, và đã tạch,..... không bao giờ hối tiếc [​IMG][​IMG][​IMG]
 4. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Bạn thật dũng cảm :-bd

  Điều may mắn sẽ đến với bạn :)
  Stephen John thích bài viết này
 5. hiroki

  hiroki Thành viên cấp 3

  Thẩm Giai Di [​IMG]
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Hôm nay hổ nhà ta có nhiều tâm sự nhỉ :D
  Hổ Báo VietDesigner thích bài viết này
 7. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  ảnh vừa làm hồi ban trưa, up lên cho có ko khí =))

  [​IMG]
  cudyandem, hinh_nd, cuongbenki3 người khác thích bài viết này.
 8. dovuquocviet

  dovuquocviet Thành viên cấp 2

  mình cũng đã yêu đã nói và đã bị từ chối thẳng :))
  nhưng trước khi quyết định nói ra mình suy nghĩ rất kĩ và chính vì thế mình k hối hận
  THAITRUONG.052 thích bài viết này
 9. dktran

  dktran Thành viên cấp 1

  Hoặc là người yêu hoặc là tôi có thêm một đứa em gái...........8-|
 10. dovuquocviet

  dovuquocviet Thành viên cấp 2

  nhiều đứa mình nói thích nó xong nó lại tránh mình như tránh hủi ý =((
  THAITRUONG.052 thích bài viết này
 11. Stephen John

  Stephen John Thành viên cấp 2

  Osin detected!
  Ôn cái lành! [​IMG]
  Có lẽ chỉ có đàn ông mới đem lại được hạnh phúc cho nhau [​IMG]
 12. Two

  Two Thành viên cấp 3

  ko đủ can đảm =.=
  dù biết rồi sẽ phải hối tiếc nhưng vẫn k đủ can đảm =.=

  T_________T
 13. dovuquocviet

  dovuquocviet Thành viên cấp 2

  mình khuyên thật là bạn cứ triển đi được ăn cả ngã về không, bạn nói ra nếu ngta đồng ý thì bạn có ny không đồng ý thì cũng k mất j cả
  pitlamgi thích bài viết này
 14. Lee KaBoom

  Lee KaBoom Mới đăng kí

  Mình cũng từng trải qua tâm trạng này :(, thật xấu hổ vì đã không dám nói .
 15. Phạm Hữu Trường

  Phạm Hữu Trường Mới đăng kí

  đã yêu, chưa nói, sắp nói và sắp chia tay.
  Câu chuyện thật là.....
 16. Tuân Sắc Tuấn

  Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Không nói =)) Không ân hận =)) hu hu =))
  [​IMG]
  Hưng Trần Văn thích bài viết này
 17. cờ ra di

  cờ ra di Mới đăng kí

  mình cũng đang như vậy ,cô ấy sắp phải đi xa vào chủ nhật tuần này ,
  lúc trước chỉ nhắn tin trên face và đôi lúc thấy cô ấy im lặng "không trả lời" thấy điên cả người ,nhắn tin suốt và để nhận lại những câu nói ngắn ngủi ,đôi lúc không nói gì mình thì nhìn chằm hăm vào cái face cô ấy .
  chỉ lâu lâu gửi vài link bài hát lên face với nội dung tương tự điều muốn nói , tôi nghĩ cô ấy nói với ai đó chứ không phải tôi ..........
  "Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao "
 18. anduy9ds

  anduy9ds Thành viên cấp 1

  Tôi đã từng như vậy. Thích từ cái nhìn đầu tiên, tôi bên em những lúc vui buồn, lặng im nghe em chia sẽ về mối tình tan vỡ. Em biết tôi thích em mà ko nói ra, một phần vì tôi nhút nhát, phần vì e chưa thế quên được người cũ. Một năm trôi qua, mệt mỏi vì tình cảm ko được đáp lại, tôi quen người khác, một mối tình chóng vánh, và tôi biết tôi đã sai, nếu tôi kiên trì, có lẽ em đã nghĩ lại. Giờ đây, em đã có người yêu khác, mà còn là người ae của tôi nữa, mỗi khi nghĩ về chuyện đó, tim lại nhói đau,,,đã quá muộn rồi....Yeu ai, thì hãy nói cho người đó biết, hãy kiên định với tình cảm của con tim :) chúc mọi người ngủ ngon:)
 19. hinh_nd

  hinh_nd Mới đăng kí

  Không nói :))
  còn hối hận thì đợi tương lai trả lời [​IMG]
 20. Sói

  Sói Thành viên cấp 1

  wá hay. e cũng từng như thế. đọc lại thấy nhìu kỉ niệm hiện về :(( :(( :((

Ủng hộ diễn đàn