Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Andrea - "con nghiện" của mốt khoe ngực không nội y

Chủ đề thuộc danh mục 'Hot models' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 1/5/14.

Lượt xem: 37,244

  1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

    Những bộ cánh khoét, xẻ sâu phần ngực với sự vắng mặt của nội y đã góp phần tạo nên phong cách thời trang đặc trưng cho cô người mẫu 9x.

    Là một trong những người mẫu tây hiếm hoi hoạt động trong Vbiz, Andrea luôn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất đối với dư luận. Cô người mẫu tuổi teen còn nổi tiếng với lối sống thoáng và những phát ngôn gây sốc. Những scandal liên quan đến các mối quan hệ yêu đương rất biết cách tìm đến Andrea: khi thì bị bạn trai túm tóc, đánh ngay trên phố; lúc lại bị vợ của bạn trai cũ tố là đã ngủ với chồng của mình. Dù chưa có tin đồn nào được xác thực 100%, nhưng hình ảnh của Andrea cũng bị ảnh hưởng nhiều và khó lấy lại được lòng tin nơi công chúng. Bên cạnh đó, cô còn rất biết gây chú ý với phong cách thời trang táo bạo, gợi cảm. "Bí quyết" của Andrea có lẽ chính là "thả rông", hoặc thay thế loại nội y thông thường bằng những nội y đặc biệt để có thể diện những bộ cánh khoét ngực sâu, khoe lưng trần một cách thoải mái và an toàn nhất. Dần dà, "thả rông" đã góp phần tạo nên phong cách thời trang đặc trưng của cô người mẫu 9x.

    [​IMG]
    Trong một sự kiện công chiếu phim gần đây, Andrea đã trở thành cái tên đáng chú ý nhất khi đến tham dự trong chiếc áo sheer mỏng tang, khoe khéo vóc dáng mảnh mai đầy hấp dẫn.
    [​IMG]
    Phần túi đắp trước ngực chính là yếu tố giúp Andrea tự tin hơn khi để lộ lấp ló vòng 1. Tuy nhiên, cũng bởi sự vô tình trong cách tạo dáng mà Andrea bị hớ hênh một phần của miếng dán ngực. Sự cố này đã vô tình làm giảm đi sự gợi cảm trong phong cách của cô.
    [​IMG]
    Bắt nhịp mốt váy cut-out khoe lườn quá đỗi táo bạo của đàn chị Chung Thục Quyên , Andrea đã không ngại vẻ đẹp cơ thể trong một thiết kế na ná. Những đường xẻ rộng hoác, khoe da thịt quá đà phần nào "tố" rằng Andrea đã không diện cả nội y trên và dưới. Cô cũng bị lọt vào danh sách Top mặc xấu của nhiều trang mạng với bộ váy phản cảm này.
    [​IMG]
    Những trang phục xẻ ngực, khoét lưng là "món tủ" của Andrea . Nó luôn giúp cô phô diễn được những thế mạnh nổi trội của hình thể.

    [​IMG]
    Và cũng vì nó nên cô không ít lần bị khốn đốn, phải cân chỉnh trang phục trước con mắt bao người...
    [​IMG]
    ... hay tệ hơn là bị "lộ hàng".
    [​IMG]
    Để diện đẹp chiếc váy maxi với kiểu dáng sexy như thế này, hiển nhiên Andrea không thể mặc những nội y thông thường.
    [​IMG]
    Cô đặc biệt yêu thích những trang phục với phần cổ V bất tận, khoe khoảng hở hút mắt giữa 2 bầu ngực.
    [​IMG]
    Đôi khi là khoét sâu đến tận rốn. Không ít lần cô khiến công chúng "thót tim" khi diện những trang phục dạng này.
    [​IMG]
    Nhưng cũng chính vì dạng trang phục này và sự thiếu vắng của nội y, cộng hưởng với lối make up đậm nên trông Andrea luôn có vẻ già dặn hơn tuổi khá nhiều.
    [​IMG]
    Một trang phục cut-out khác có phần ý nhị, tiết chế hơn.
    [​IMG]
    Khoe trọn mảng lưng trần, không nội y và tạo dáng này đã trở thành thương hiệu của Andrea .
    [​IMG]
    Đời thường, Andrea cũng sở hữu gout thời trang phóng khoáng, khi thì là phần cúp ngực đầy khiêm nhường, chỉ che chắn vừa đủ vòng 1...

    [​IMG]
    ... khi thì xẻ sâu hút đến "nóng mắt".

    Nguồn: Kenh14

    ...
    Văn Hoàng Ngô, Radiumpitlamgi thích bài viết này.
  2. ekufc25

    ekufc25 Mới đăng kí

    nuột
  3. uchiha kiler

    uchiha kiler Thành viên cấp 2

    [​IMG]
    comment bằng 1 tay =P~=P~=P~=P~=P~
    thien9Lưu Trung Kiên thích bài viết này.
  4. newsun1235

    newsun1235 Thành viên cấp 2

    ng` ta mặc gì kệ ng` ta ^:)^
    có chết thằng tây thằng mĩ nào đâu (:|
    ng` ta là ng` nước ngoài nên suy nghĩ ng` ta đâu giống VN :-q
    Đạt Phannguy3ndt thích bài viết này.
  5. Radium

    Radium Thành viên cấp 3

    Có miếng che rồi -_-
  6. Tít is me

    Tít is me Thành viên cấp 2

    cực ghét con này :-j
  7. ChickenH

    ChickenH Thành viên cấp 1

    Ko phải gato hay như thế nào cả.Nhưng con này nó đẹp cái gì thế các bạn.. Đừng nói con lai tây
    Có ai ở Nga xem con lai của Việt mình nó còn đẹp gấp vạn lần con này. Còn học giỏi,chỉ là mấy đứa đó mặt nó mỏng ko dày và dạn như con này :(
    Đạt Phan thích bài viết này
  8. mr.dugit

    mr.dugit Thành viên cấp 2

    Liên tưởng tới Bà Tưng =))
  9. zenmilano

    zenmilano Thành viên cấp 1

    báo nên đặt máy quay ở phòng ngủ nữa để có thêm nhiều bài đăng =)))
  10. ThanhThien

    ThanhThien Thành viên cấp 1

    Nhìn đẹp mà, hớ hênh thì anh em ta hưởng =))
    Mộc nhĩHSP thích bài viết này.
  11. Smalldevil

    Smalldevil Thành viên cấp 1

    thấy bt mà, coi phim mỹ toàn ăn mặc thế này, mà có stock cho ae luyện cơ tay còn chê nữa :))
  12. Khoi Le

    Khoi Le Phụ trách nhiếp ảnh

    ai cũng bảo ghét, nếu ăn đc có ghét ko =))
  13. HSP

    HSP Thành viên cấp 4

    hay cho câu "hớ hênh thì anh em ta hưởng" =)) vote cho bác thanh thien chục like.
  14. Mộc nhĩ

    Mộc nhĩ Thành viên cấp 1

    ThanhThien : thế chị e phụ nữa hưởng có đc không =)))))
  15. ThanhThien

    ThanhThien Thành viên cấp 1

    Mộc nhĩ Thì chị em phụ nữ muốn hưởng thì hưởng có ai cấm đâu :))
  16. thien9

    thien9 Mới đăng kí

    Nhìn ngọt thiệt đó chứ :D
  17. nguyenloi1

    nguyenloi1 Mới đăng kí

    Cũng được

Ủng hộ diễn đàn