Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

[Help] Giúp mình tạo logo với

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Ken Hideomi, 22/6/14.

Lượt xem: 22,869

  1. Ken Hideomi Thành viên cấp 1

    Mình hiện đang là một admin của 1 biz trên Zing là me.zing.vn/b/chungtoiladesigner217 và diễn đàn chungtoiladesigner.mooo.com. Mình đã vắt óc sáng tạo logo nhưng không được nên lên Việt designer nhờ và. Mong các bạn (anh, chị, em) giúp mình
    Cảm ơn!!!

    ...
    sieudanlon thích bài viết này
  2. vsea

    vsea Thành viên cấp 3

    Admin một trang design lại đi nhờ vả làm logo :-"
    hoangphuchsu, dongvu, anhthanh24103 người khác thích bài viết này.
  3. viethq

    viethq Thành viên cấp 2

    Lập room của designer mà ko làm dc cái logo ???
    Vậy mình nghĩ là bạn đừng lập room nữa sẽ tốt hơn :)
  4. xacutara1235

    xacutara1235 Thành viên cấp 2

    Logo là 1 trong những cái khó nhất trong thiết kế, một là bạn tự làm, hai là bỏ tiền ra mua. Nhờ vả trên này chả ai giúp hoặc chỉ toàn là logo gì đâu thôi.
    Aoi Hyuga thích bài viết này
  5. ChanhEp

    ChanhEp Thành viên cấp 2

    [​IMG]

    Công sức của buổi tối , tặng bác này
    nguyenvantai, Phuocy Phan, Lose Myself5 người khác thích bài viết này.
  6. OKguy

    OKguy Thành viên cấp 2

    Đọc xong éo có nhịn được cười ! Sao không post thử những thiết kế của bạn lên đây để mọi người xem và cùng góp ý!
    khs2hkChanhEp thích bài viết này.
  7. Ken Hideomi

    Ken Hideomi Thành viên cấp 1

  8. Ken Hideomi

    Ken Hideomi Thành viên cấp 1

    Các bạn #2 #3 #4 ơi. Tớ lập room về Design nhưng tớ không nghĩ được ý tưởng chứ không phải là không biết làm nhé.
  9. Son Do

    Son Do Thành viên cấp 1

    À thì... thực ra ý tưởng mới là phần quan trọng nhất.
    TPaine thích bài viết này
  10. Wu Kong

    Wu Kong Thành viên cấp 2

    Bác ơi, cái logo của bác tệ lắm . Vào 4rum và trang Fanpage trên zing của bác nhìn cover cứ tưởng vào trang Hentai nào chứ, không có chút gì về design cả, lời lẽ trên zing của bác ngạo mạn lắm : " "Chúng tôi là Designer" lập ra nhằm một mục đích đó là: "Cho các Designer giao lưu, học kinh nghiệm từ các Designer lớn hơn mình." >_< Và xin lập mục đích 2 ^_^ đó là chuyên hỗ trợ, nhận xét art, ... Hội "Chúng tôi là Designer" không tiếp các bạn trẻ trâu. Mời các bạn hack tớ vẫn lấy lại được nhé. Chấp câu hỏi bảo mật và mã game tớ vẫn lấy lại được. Những ai đã đọc xong thì "Thích" hội để hội phát triển nhé!!! ^ . "
    Mr.Po, hpnganHoangPigg thích bài viết này.
  11. Ken Hideomi

    Ken Hideomi Thành viên cấp 1

    OKguy Link ảnh tớ đã đưa ở trên rồi, bạn ráng phụ mình nhé!!! :x
  12. Ken Hideomi

    Ken Hideomi Thành viên cấp 1

    Chào bác. Tớ cũng mới chỉ là một học sinh sinh năm 2002 nên còn ngu ngơ về cách ăn nói. Mong bác thông cảm Wu Kong Fanpage đó là do tớ tự lập nên phải quý chứ. Tớ phải nói vậy tại trên Zing có rất nhiều bạn được xem là trẩu... Mong bác thông cảm
  13. Wu Kong

    Wu Kong Thành viên cấp 2

    Nếu mới là học sinh năm 2002 và từ những gì bạn thể hiện trên Fanpage của mình thì thật lòng khuyên bạn nên Close cái Fanpage và 4rum đó và ngoan ngoãn làm 1 mem trong 4rum này, bạn chưa đủ trình và độ tỉnh để điều hành 1 Fanpage hay 4rum khi bạn chưa đủ trình và độ trưởng thành để người khác lắng nghe ý kiến bạn nói. Bạn sẽ làm gì khi có 1 mem vào gây hấn với 4rum hay Fanpage của bạn, bạn có đủ bình tĩnh và khôn ngoan để giải quyết như các Admin ở đây không ?? Khi bạn quyết định thành lập 4rum hay Fanpage thì chắc bạn cũng đã tìm hiểu về các 4rum về Designer của việt nam, và chắc bạn biết VDS là forum duy nhất còn hoạt động hiệu quả và các 4rum kia cái thì đóng cửa, cái thì bài đăng mới nhất cũng từ năm 2013. Và điều cuối cùng , chúng tôi không muốn tham gia 1 Forum mà tên miền lại là .mooo.com và Fanpage lại là bên Zing Me . Bạn không tạo được sự tin tưởng của chúng tôi đối với bạn - 1 Admin
  14. ChanhEp

    ChanhEp Thành viên cấp 2

    Wu Kong Thực ra nếu ở mức thoải mái có thể cho em nó tập tành lãnh đạo 1 việc gì đó, sau này có kinh nghiệm làm việc nhóm vẫn tốt hơn chứ
    Long CKĐOP-SKY thích bài viết này.
  15. vsea

    vsea Thành viên cấp 3

    Cháu nó mới có 12, nói thế là hơi quá rồi.
    Và đọc comment của Wu Kong nghe như kiểu tín đồ cuồng tín của VDS nhỉ ? Chuyện forum kia có hoạt động như thế nào thì thời gian sẽ trả lời.
    khs2hkLose Myself thích bài viết này.
  16. banbaonylong

    banbaonylong Ko phải assmin

    nhóc con sai lầm vô đây nhờ vả kiểu này rồi :P , nhìu bợn trong đây sĩ diện và ảo tưởng lắm nên nhóc tạm ăn gạch vậy :P
    khs2hk, Lockdown, Lose Myself2 người khác thích bài viết này.
  17. Trần Thành Lợi

    Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

    klq nhưng mình nghĩ và thấy tận mắt thì cái gọi là "Designer" và "Design" của trẻ con bên Zing toàn là về K-Pop, ko hơn, ko kém.
    khs2hk, Bu Bươm Bướm, leafandtree4 người khác thích bài viết này.
  18. DoubleG

    DoubleG Thành viên cấp 2

    Tủi thân thât, đắng lòng em ấy mới 12 tuổi đã là designer rồi :'(
    Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/14
  19. DoubleG

    DoubleG Thành viên cấp 2

    Làm logo thì em trả bao nhiêu :))
    1 bộ "phụ kiện" Photoshop?, 1 bộ "style" lấp lánh kute?, 1 "art"?, "còm"? :)))
    hay làm Admin cho Biz của em =)))
    Kend Nguyễn thích bài viết này
  20. Ken Hideomi

    Ken Hideomi Thành viên cấp 1

    Là vì chỉ mới thử cái cover đó thôi DoubleG
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn