Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Hỏi - Làm stroke sắc cạnh cho chữ và hình ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi anhthanh2410, 25/7/13.

Lượt xem: 7,695

  1. anhthanh2410 Thành viên cấp 1

    Thông thương khi làm viền stroke cho chữ, mình dùng stroke trong blending option, nhưng kêt quả ra đôi khi không như mong đợi vì mình muốn viền phải có góc nhọn chứ không phải bo tròn.
    Có bạn nào biết cách làm viền sắc cạnh 1 cách nhanh chóng như làm với stroke không, chỉ mình với nhé, xin cám ơn!
    [​IMG]

    ...
    pentool_paint thích bài viết này
  2. pentool_paint

    pentool_paint Thành viên cấp 1

    đây kũng là vấn đề mình thắc mắc lâu nay:-w , ai đó mau vào giúp tụi này đi :-w
  3. baoquan287

    baoquan287 Thành viên cấp 2

    Qua AI gõ đi. Bên AI chĩnh Stroke đc bên PS thì mình chịu
  4. Nguyễn Tôm

    Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

    nhân đôi layer ( nếu muốn làm viền chữ thì sau khi nhân đôi phải chuột phải layer chọn Rasterisize layer ) rồi cho cái layer vừa nhân dôi xuống dưới, fill màu viền mong muốn, cuối cùng là Ctrl + T, giữ Shift và Alt kéo cho top ra :D
    pentool_paint thích bài viết này
  5. pentool_paint

    pentool_paint Thành viên cấp 1

    Nguyễn Tôm

    ờ nhể, hay quá ha, zậy mà ko nghĩ ra, kứ tưởng Ps kó tính năng riêng mỗi AI có tức ghê, giờ zui rồi :-bd thank bạn nha
  6. pentool_paint

    pentool_paint Thành viên cấp 1

    ôi trời bạn Nguyễn Tôm ơi, không được đâu, mk làm thử và kết quả là khi free transform bị sai tỉ lệ nó như thế này này

    [​IMG]
  7. kissmeo

    kissmeo Thành viên cấp 1

    Sharpen more, và khi stroke thì để inside ;3
    windy23 thích bài viết này
  8. Ryan Lee

    Ryan Lee Thành viên cấp 4

    Làm thủ công bằng Pentool đi bạn ~
  9. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    Mục Position trong Stroke để làm gì hả mấy bạn ở trên, ở mục đó nó có 3 tùy chọn góc bo và nhọn đó thi. Cần gì phải Ai, phải kéo này nọ. Cái này đơn giản mà một số người lại không biết là sao :|
  10. anhthanh2410

    anhthanh2410 Thành viên cấp 1

  11. Hồng Sơn

    Hồng Sơn Helper

    anhthanh2410 Làm dạng Inside này thì nó chỉ sắc nét ở các góc bên ngoài chứ thực ra thì bên trong nó vẫn bo tròn.

    [​IMG]


    Chỉ có cách là tạo hai text là 1 to và 1 nhỏ như của bạn pentool_paitn thì được bạn ạ, hoặc ta vẽ bằng công cụ Pen tool ấy ;)
  12. pentool_paint

    pentool_paint Thành viên cấp 1

    ngán quá Ps không có tính năng này
    giờ chỉ còn 3 cách:
    1 là xài Illustrator
    2 là dùng pen tool nhưng nó không bao giờ chính xác hoàn toàn như AI
    3 là đợi cho Ps ra tính năng này =))

Ủng hộ diễn đàn