Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Không mở được file Corel cũ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi quainhanao, 17/2/15.

Lượt xem: 9,739

  1. quainhanao Mới đăng kí

    Mình mới cái Corel x7, mở 1 file Cdr down trên mạng và nó báo thế này.
    Mình down Corel x5 portable về rồi nhưng chạy nó báo lỗi j đó.. muốn chạy được lại phải gỡ x7 ra chăng ?!
    Ai giúp mình mở được bằng cdr x7 với, mình cảm ơn trước :D

    yp8YFIP.png

    ...
  2. quainhanao

    quainhanao Mới đăng kí

    Có ai không??? :(
  3. SwingsOnlyone

    SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

    Chào bạn, mình xin giải đáp thắc mắc của bạn!

    * Đây hoàn toàn không phải lỗi hệ thống gì cả, nên không cần can thiệp hay thủ thuật gì, chỉ đơn giản phiên bản 17 không hỗ trợ mở các file cdr được tạo bởi các phiên bản <10. Cái này trang chủ đã từng thông báo rồi.

    * Bạn lấy cái portable 5 kia export ra file PNG hoặc JPEG rồi nạp lại vào bản 17 để vẽ lại thôi, không còn cách nào khác!

    Thân!

Ủng hộ diễn đàn