Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Tạo CHỮ KÝ cực kỳ dễ trong photoshop cc 2018

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi hoangphuchsu, 28/11/17.

Lượt xem: 21,602

  1. hoangphuchsu Thành viên cấp 2


    ...
    MePun thích bài viết này
  2. MePun

    MePun Thành viên cấp 1

    Tut rất hay, Cảm ơn anh. :D
  3. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    Mình chỉ lên đến CC 2014, không dám lên cao hơn nữa, vì máy PC hơi yếu, gì đó, chưa thử cái CC 2018, thì phải sài viết trên giấy, rùi, gia công tách nền, mượn cái mộc, đóng vào, sài là ngon cơm, ha ha ! :))

    [​IMG]

    [​IMG]
  4. LEHONGSON89

    LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

    cái này cũng đâu gì cần tới CC2018 , chủ yếu là font chữ thôi mà
    tranvan.muon thích bài viết này
  5. tranvan.muon

    tranvan.muon Thành viên tích cực

    @LEHONGSON89 : Sài fonts, thì người ta mắt nhìn, thấy đây là font, đồ tầm thường, rùi nháy lại dc, hết hay, phải quẹt bằng CC 2018, mới là cá tính, không ai có, giống như mình, mua cái mộc xịn, đóng vào ảnh, mới là đồ xịn, ai mà nháy dc đâu, he he ! :))

    [​IMG]
    LEHONGSON89 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn