Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.

[HN] Cơ hội cho ae design mới tốt nghiệp! - 10 triệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi PhMinh Tú, 16/4/17.

Lượt xem: 218

 1. PhMinh Tú Mới đăng kí

  Web designer tại Sky Viet Nam ở Hà Nội lương 10 triệu, thỏa sức học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê đồ họa. ^^

  Cơ hội hấp dẫn cho các bạn Web designer ở Hà Nội nè! Với vỏn vẹn 6 tháng kinh nghiệm, bạn đã đút túi được 10 triệu/tháng. Ngoài ra, còn được đi du lịch hằng năm và thả ga giải trí sau những phút giây lái chuột lia màn hình mệt mỏi :3. Công ty Sky Việt Nam nay đã phủ sóng trên địa bàn cả nước, vì vậy đây là những “tấm vé” hấp dẫn cuối cùng cho các bạn trẻ.

  Chỉ cần bạn thực sự có đam mê về thiết kế đồ họa và không ngần ngại học hỏi, “chiếc vé” ứng tuyển vị trí Web Designer tại Sky Viet Nam với mức offer lên đến 10 triệu đồng đang chờ đợi những bạn nhanh nhất!

  Công việc các bạn đảm nhận sẽ là:
  · Đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế đồ họa, giao diện website, mobile web, thiết kế banner cho khách hàng,... quảng bá cho các chương trình công ty.
  · Chi tiết trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

  Các bạn có thể apply CV (kèm sản phẩm) đến hộp thư phan0minhtu@gmail.com với tiêu đề: Ứng tuyển Web designer. Ngoài ra các bạn có thể gửi thắc mắc đến hộp thư trên, mình sẽ giải đáp.

  Chúc mọi người một ngày may mắn nhé!

Ủng hộ diễn đàn