Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Tình hình là ảnh trên forum đang bị lỗi không xem được, các bạn click vào đây để xem hướng dẫn cách xem ảnh nhé! BQT đang cố gắng khắc phục vấn đề này, mong các bạn thông cảm.
  Loại bỏ thông báo

Lễ phát động cuộc thi ảnh “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” lần 2 (2014)

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi chieuphieu, 5/5/14.

Lượt xem: 1,915

 1. chieuphieu Mới đăng kí

  Vào lúc 14h00, thứ Hai, ngày 5/5/2014, tại Trường Đại học PCCC, 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ diễn ra lễ phát động cuộc thi ảnh “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” lần 2 (2014).

  Đây là hoạt động thiết thực của báo Sinh Viên Việt Nam để kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2014.[​IMG]

  Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên, dưới 40 tuổi, trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức tiếp tục muốn khơi gợi lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong mỗi người trẻ Việt và khuyến khích người trẻ thể hiện những tình cảm đó dưới nhiều góc nhìn trẻ trung, sáng tạo. Cuộc thi gồm nhiều giải thưởng có giá trị, trong đó giải Nhất là một chuyến thăm Trường Sa trong năm 2015. Các tác phẩm lọt vào vòng chung khảo sẽ được trưng bày tại Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam.

  Cuộc thi ảnh “Tổ quốc qua góc nhìn trẻ” lần thứ nhất đã được tổ chức thành công trong năm 2013 với sự tham gia của hàng nghìn tác phẩm và thu hút sự quan tâm của hàng vạn người qua mạng xã hội Zalo và các phương tiện thông tin đại chúng. Phóng viên ảnh Nguyễn Duy Thông của báo Người đại biểu đã giành giải Nhất.

  Nhiều nghệ sĩ đồng hành với cuộc thi năm nay và sẽ có mặt để giao lưu và biểu diễn tại Lễ phát động: Ca sĩ Thái Thùy Linh, diễn viên Hồng Đăng, ca sĩ Bảo Trâm, nhóm nhạc 5Focus….Mời các bạn đăng ký tham dự chương trình qua yeusvvn@gmail.com.


Ủng hộ diễn đàn