Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Amslink
Amslink

Mới đăng kí, 9, từ Hà Nội

Hoạt động gần đây của Amslink:
28/12/16
Amslink
Hoạt động lần cuối:
28/12/16
Tham gia:
25/10/15
Số bài viết:
7
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Sinh nhật:
21/6/11 (Tuổi: 9)
Trang chủ:
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Giáo dục

Ủng hộ diễn đàn

Amslink

Mới đăng kí, 9, từ Hà Nội

Hoạt động gần đây của Amslink:
28/12/16
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của Amslink.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  21/6/11 (Tuổi: 9)
  Trang chủ:
  http://amslink.edu.vn/trang-chu.html
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Giáo dục
  Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.

  Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.

  Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn được trang bị cho em học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.