Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
anhdoanmis
anhdoanmis

Mới đăng kí, Nam, 33, từ TpHCM

Status: a - 28/9/15

Hoạt động gần đây của anhdoanmis:
16/3/20
anhdoanmis
Hoạt động lần cuối:
16/3/20
Tham gia:
28/9/15
Số bài viết:
1
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1/1/87 (Tuổi: 33)
Trang chủ:
Nơi ở:
TpHCM
Nghề nghiệp:
web

Ủng hộ diễn đàn

anhdoanmis

Mới đăng kí, Nam, 33, từ TpHCM

a 28/9/15

Hoạt động gần đây của anhdoanmis:
16/3/20
  1. anhdoanmis
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/1/87 (Tuổi: 33)
  Trang chủ:
  http://panpic.vn/thiet-ke-web
  Nơi ở:
  TpHCM
  Nghề nghiệp:
  web
  "'Lướt web' là một thuật ngữ lớn ngày nay, khi mọi người trực tuyến để lướt web để biết thông tin và quan sát. Nhưng đó không phải là cách mọi người sử dụng các trang web khi họ đang sử dụng thiết bị di động của họ, anh Bàng, giám đốc điều hành công ty thiet ke web Panpic cho biết. "Khi mọi người sử dụng một điện thoại thông minh, họ đang tìm kiếm các hoạt động hoặc thông tin cụ thể. Họ đã đi đến trang web của bạn bởi vì họ muốn gọi cho bạn hoặc tìm địa chỉ của bạn hoặc nhận được một bản đồ địa điểm. Đó là những gì làm cho các trang web trên di động cần thiết. Đối với những cá nhân, nếu họ sẽ xem ít hơn năm phút trên trang web của bạn, họ cần nó để tải nhanh chóng, hiển thị những gì họ đang tìm kiếm và tìm thấy những thông tin nhanh hơn so với danh sách kết quả tìm kiếm thông qua trang tìm kiếm, có lẽ 50 trang trang web. "


  Công nghệ này đã tồn tại vì vậy mà một máy chủ có thể xác định liệu một người đang truy cập vào một trang web thông qua một thiết bị di động hoặc máy tính truyền thống, Đức Nghĩa, lập trình viên cao cấp cho biết. Nếu nó là một điện thoại thông minh, máy chủ sẽ tải trang web công nghệ di động thay vì các trang web thong thường.


  Panpic đang giúp khách hàng tạo ra các trang web thay thế phù hợp với các tiêu chuẩn điện thoại thông minh.


  Giám đốc điều hành Panpic, anh Bàng, cho biết nội dung của một trang web như là một bài tập trong việc xác định trung tâm của một doanh nghiệp hoặc tổ chức.


  "Đó là một thách thức tuyệt vời phải cắt bỏ nội dung - nó làm cho bạn suy nghĩ về những thông điệp quan trọng nhất về kinh doanh hoặc tổ chức của bạn mà chúng tôi có thể trình bày đầu tiên với rất ít lông tơ," anh Nhật nói.


  Trang web cho các thiết bị di động cần phải chuyển tiếp thông tin vì vậy người dùng không cần phải phóng to hoặc click vào rất nhiều trang khác nhau, Brasher nói. Việc viết phải ngắn gọn và các nút lớn, đủ cho các ngón tay hoặc ngón tay cái để tìm thấy chúng. Các Logo nên phù hợp với thương hiệu của một công ty, nhưng đơn giản và độ tương phản cao, vì chúng sẽ nhỏ hơn. ...

  Chúc may mắn với doanh số bán hàng của bạn.

  Mọi chi tiết xin vui long liên hệ:

  Website: http://www.panpic.vn/thiet-ke-web/

  Địa chỉ: 23/13A Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 0866 85 83 94

  Email: contact@panpic.vn

  Địa chỉ: 23/13A Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

  Điện thoại: 0866 85 83 94

  Email: contact@panpic.vn