Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Công ty D và N
Công ty D và N

Mới đăng kí, 14, từ Hà Nội

Status: Là một công ty chuyên về design và phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại "Giá trị đích thực" cho các bạn. - 21/5/15

Hoạt động gần đây của Công ty D và N:
26/5/15
Công ty D và N
Hoạt động lần cuối:
26/5/15
Tham gia:
18/5/15
Số bài viết:
2
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Sinh nhật:
25/4/06 (Tuổi: 14)
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Chuyên thiết kế trang web và gia công phần mềm

Ủng hộ diễn đàn

Công ty D và N

Mới đăng kí, 14, từ Hà Nội

Là một công ty chuyên về design và phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại "Giá trị đích thực" cho các bạn. 21/5/15

Hoạt động gần đây của Công ty D và N:
26/5/15
  1. Công ty D và N
   Công ty D và N
   Là một công ty chuyên về design và phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại "Giá trị đích thực" cho các bạn.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  25/4/06 (Tuổi: 14)
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Chuyên thiết kế trang web và gia công phần mềm
  Trước tiên D&N xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công.

  Công ty TNHH truyền thông quảng cáo D&N là một công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm phần mềm thương mại điện tử như: Tư vấn, xây dựng và phát triển trang web, gia công phần mềm, tiếp thị sản phẩm trên internet, đăng ký tên miền, mua bán, thuê và cho thuê dịch vụ lưu trữ trang web, phần mềm (hosting và server), quảng bá thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu…

  Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển vượt bậc và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Khẳng định thương hiệu và phát huy thế mạnh là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần và chắc hẳn quý vị đang cần một đối tác để thực hiện các chiến lược kinh doanh như: Khẳng định tên tuổi, lăng xê thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu dịch vụ, bán hàng trực tuyến trên mạng internet ,… D&N vô cùng vinh dự khi được tham gia gánh vác, chia sẻ cùng quý doanh nghiệp trọng trách đó.

  Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông tin Thương mại điện tử hiệu quả và tinh tế nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường.

  Ngoài việc triển khai xây dựng trang web theo các quy mô khác nhau để phù hợp với từng khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập những phương án giúp các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

  Với kinh nghiệm đã xây dựng lên tới hàng trăm trang web, D&N tin tưởng rằng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị.

  Mong muốn của chúng tôi là “Gia tăng giá trị đích thực” cho các bạn.