Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
mkters3
mkters3

Mới đăng kí, Nam, 33

Status: http://horusvr.com - 29/1/15

Hoạt động gần đây của mkters3:
29/1/15
mkters3
Hoạt động lần cuối:
29/1/15
Tham gia:
29/1/15
Số bài viết:
1
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/3/87 (Tuổi: 33)
Trang chủ:

Ủng hộ diễn đàn

mkters3

Mới đăng kí, Nam, 33

http://horusvr.com 29/1/15

Hoạt động gần đây của mkters3:
29/1/15
  1. mkters3
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/3/87 (Tuổi: 33)
  Trang chủ:
  http://horusvr.com
  Cover Photo:
  http://rng.vn/upload/images/tk3d.jpg
  Làm thế nào để có được tỷ lệ tích hợp tốt nhất
  Được cập nhật: 15-01-2015 16:14:49
  Đối với các bạn là chủ các website một câu hỏi luôn khiến các bạn băn khoăn là làm thế nào để đạt doanh thu cao nhất hay tích hợp qua hệ thống nào có tỉ lệ tích hợp thanh toán tốt nhất.

  [​IMG]  Sau một thời gian phụ trách kinh doanh mảng tính hợp thanh toán mình đã đúc kết được một vài kinh nghiệm dành cho các bạn đang sử dụng dịch vụ cực kì “hot” này.  Gọi điện trực tiếp cho tôi  Một nhân viên kinh doanh luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng của mình. Khi liên hệ trực tiếp với tôi bạn sẽ có thể có được tỉ lệ tốt nhất. Nguyên tắc win - win là một trong những nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh hiện nay. Với nguyên tắc này lợi ích của cả bạn và tôi đều được đảm bảo.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tỉ lệ tốt nhất.  [​IMG]  Các tư vấn viên: hỗ trợ giải đáp các hình thức thanh toán - tỷ lệ linh hoạt

  Mr.Nhân: 0919.121.883 - YM nhanpv.gamebank

  Ms.Diệp: 0917.575.883 - YM: dieplt.gamebank

  Ms.Trang: 0915.388.909 - YM: trangnt.gamebank

  Dự đoán chính xác doanh thu của bạn


  Với từng mức doanh số sẽ có một tỉ lệ chiết khấu riêng biệt. Việc dự đoán trước được doanh số hàng tháng của mình sẽ giúp bạn dễ dàng nhận tỉ lệ chiết khấu tốt nhất.  Ví dụ sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn. Hiện tại doanh số hàng tháng của bạn là 100 triệu bạn sẽ được nhận mức chiết khấu X. Nếu g bạn tăng doanh số của bạn lên đến mốc doanh số được nhận tỷ lệ mới tốt hơn là X +. Như vậy lợi nhuận của bạn đã tăng lên!  Chú trọng quảng cáo website của bạn


  Tiếp thị sản phẩm là một phần cực kì quan trọng trong bất kì một kế hoạch kinh doanh nào. Vì vậy bạn cần phải có những chiến lược tiếp thị rộng rãi về website của mình. Nhân viên hỗ trợ kinh doanh sẽ giúp bạn tìm ra những kênh, diễn đàn quảng cáo hiệu quả nhất. Và tất nhiên khi mức doanh số của bạn tăng thì việc chạm mức tỷ lệ mới càng đến gần.


  Với Gamebank - thanh toán nhanh nhất

  Điều cuối cùng mình muốn nói tới là về hình thức thanh toán. Gamebank hiện đang có hình thức thanh toán nhanh nhất, ngay trong ngày, so với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường thì đây là ưu thế mang lại lợi ích cho các bạn. Bởi các bạn sẽ quay vòng vốn nhanh, tái đầu tư mở rộng dịch vụ và tất nhiên sẽ lại tăng doanh số, và lợi nhuận.

  [​IMG]


  Xem thêm: Rút tiền nhanh hơn tại Gamebank


  Trên đây là một vài chia sẻ của mình, hi vọng nó có thể phần nào giúp ích cho các bạn.


  Chúc các bạn thành công!
  Longnd - Trưởng bộ phận sản phẩm Tích hợp thẻ cào  Từ khóa hữu ích:

  tích hợp - thanh toán - nạp thẻ cào - đổi thẻ - tích hợp thanh toán - mod xenforo -mod vbb - đổi thẻ mobifone - nạp thẻ game - nạp thẻ điện thoại - open webservice