Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Mr Ben
Mr Ben

Thành viên cấp 1, Nam, 31, từ Tp hồ chí minh

Hoạt động gần đây của Mr Ben:
15/7/16
Mr Ben
Hoạt động lần cuối:
15/7/16
Tham gia:
1/3/16
Số bài viết:
30
Số lần "Thích" đã nhận:
8
Điểm nhận Cup:
8
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
8/5/90 (Tuổi: 31)
Nơi ở:
Tp hồ chí minh
Nghề nghiệp:
Thiết kế đồ họa

Ủng hộ diễn đàn

Mr Ben

Thành viên cấp 1, Nam, 31, từ Tp hồ chí minh

Hoạt động gần đây của Mr Ben:
15/7/16
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của Mr Ben.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  8/5/90 (Tuổi: 31)
  Nơi ở:
  Tp hồ chí minh
  Nghề nghiệp:
  Thiết kế đồ họa
  Tôi là một người khuyết tật, yêu thích công việc thiết kế đồ họa, ham học hỏi và có trách nhiệm với những việc đảm nhận.

  Hiện tại, ngoài công việc thiết kế tôi còn hoạt động công tác xã hội, tôi vui và hạnh phúc vì có thể chia sẻ một phần công sức và thời gian để giúp đỡ những người khó khăn hơn tôi qua việc vận động cũng như tận dụng mối quan hệ từ các nhà mạnh thường quân.

  Tôi tốt nghiệp khóa đào tạo sơ cấp nghề thiết kế đồ họa dành cho người khuyết tật của tổ chức DRD tại trường đại học Văn Lang, tính từ thời điểm tốt nghiệp đến nay hơn 2 năm, trong 2 năm ấy tôi dành thời gian để học tập thêm qua các trang web cũng như diễn đàn, và làm công việc bán thời gian ngay chính với nghề của mình.

  Tôi rất mong sẽ tìm được một công việc ổn định, để cọ xát, học tập trao dồi thêm kỉ năng nghề nghiệp của mình, và cũng là tự giúp đỡ bản thân và gia đình.

  Tôi là một người ham học hỏi điều mới, có trách nhiệm và tư duy tốt, tôi tự tin mình có thể góp phần xây dựng sự phát triển của công ty. Vì thế, tôi rất mong quý anh(chị), công ty có thể cho tôi một cơ hội để thực hiện điều ấy.

  Chân thành cảm ơn tất cả!