Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
NAVICOGROUP
NAVICOGROUP

Mới đăng kí, Nữ, 31, từ HÀ NỘI

Status: TUYỂN THIẾT KẾ 3D - 8/5/15

Hoạt động gần đây của NAVICOGROUP:
4/11/15
NAVICOGROUP
Hoạt động lần cuối:
4/11/15
Tham gia:
24/3/15
Số bài viết:
8
Số lần "Thích" đã nhận:
2
Điểm nhận Cup:
3
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
25/11/88 (Tuổi: 31)
Nơi ở:
HÀ NỘI
Nghề nghiệp:
NỘI THẤT, SỰ KIỆN

Ủng hộ diễn đàn

NAVICOGROUP

Mới đăng kí, Nữ, 31, từ HÀ NỘI

TUYỂN THIẾT KẾ 3D 8/5/15

Hoạt động gần đây của NAVICOGROUP:
4/11/15
  1. NAVICOGROUP
   NAVICOGROUP
   TUYỂN THIẾT KẾ 3D
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  25/11/88 (Tuổi: 31)
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Nghề nghiệp:
  NỘI THẤT, SỰ KIỆN
  Navicogroup - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Navico Việt Nam (gọi tắt là " Navicogroup"), tiền thân là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đến từ những công ty hàng đầu Việt Nam như công ty Furnico, Aseanco, Huylong corp, King Việt Nam. Được thành lập và gắn kết bởi những nhân sự trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thiết kế - lắp đặt – xây dựng nội thất, du lịch, tổ chức sự kiện và kinh doanh bất động sản – tư vấn đầu tư tài chính. Cũng từ bàn tay, khối óc của các nhân sự chủ chốt đã tạo lên những thành công rực rỡ với thương hiệu Navico hiện tại.


  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Navicogroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực nội thất, tổ chúc sự kiện, du lịch và tư vấn tài chính – tư vấn hoạt động bất động sản (BĐS) với các thương hiệu chiến lược ban đầu là Navicofurniture, NavicoEvent, Navicotravel, Navicofoods và Navico land and financial advice. Bằng những nỗ lực không ngừng, Navico mong muốn trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về hàng loạt các tổ hợp sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng đẳng cấp tại Việt Nam.