Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Tancodien
Tancodien

Mới đăng kí, Nam, 38

Hoạt động gần đây của Tancodien:
29/9/16
Tancodien
Hoạt động lần cuối:
29/9/16
Tham gia:
2/8/16
Số bài viết:
0
Số lần "Thích" đã nhận:
0
Điểm nhận Cup:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
21/11/84 (Tuổi: 38)

Ủng hộ diễn đàn

Tancodien

Mới đăng kí, Nam, 38

Hoạt động gần đây của Tancodien:
29/9/16
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của Tancodien.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  21/11/84 (Tuổi: 38)
  Tân Cổ Điển là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc theo phong cách cổ điển và tân cổ điển châu Âu. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những côn trình sang trọng đẳng cấp theo phong cách châu Âu phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

  Chúng tôi có những kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn chuyên biệt phù hợp riêng với phong cách cổ điển và tân cổ điển tâm huyết và lành nghề.

  Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm, Tân Cổ Điển không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển, bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó .