Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
tourism
tourism

Thành viên cấp 1, Nam, 31

Hoạt động gần đây của tourism:
6/8/19
tourism
Hoạt động lần cuối:
6/8/19
Tham gia:
13/12/15
Số bài viết:
24
Số lần "Thích" đã nhận:
28
Điểm nhận Cup:
3
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
11/5/90 (Tuổi: 31)

Ủng hộ diễn đàn

tourism

Thành viên cấp 1, Nam, 31

Hoạt động gần đây của tourism:
6/8/19
  1. T.D. Khoa
   T.D. Khoa
   Chào bác. Bác có thể cho em xin file bảo hộ lao động trong bài https://forum.vietdesigner.net/threads/xin-vecter-bao-ho-lao-dong.122033/ được không ạ. Em cảm ơn và xin được hậu tạ bác. Những hình ảnh này ko bị bản quyền nên bác có thể cho em xin được không. Mail của em studiokhoatran@gmail.com. cảm ơn bác
  2. nguyenthien993
   nguyenthien993
  3. Lê Tiến Sơn
   Lê Tiến Sơn
  4. Mai Toan Thanh
   Mai Toan Thanh
   Xin chúc bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống và mong là bạn share cho cộng đồng cùng tham khảo. tiện thể cho mình xin để tham khảo luôn với vì mình cũng đang cần cái đó, hj. mail của mình : toantran.designer@gmail.com
   Rất mong được phản hồi sớm, mình cám ơn, có nói sai chỗ nào mong bạn và mọi người bỏ qua cho
  5. Mai Toan Thanh
   Mai Toan Thanh
   Nên bạn có thể thoải mái đăng mà k bị ai bắt bản quyền cả khi bạn chia sẻ free cho cộng đồng cùng tham khảo, nếu bạn sử dụng để bán thì bạn mới có thể bị chủ sở hữu đánh vào bản quyền mà thôi ( vì đã sử dụng sản phẩm của họ cho mục đích lợi nhuận cá nhân mà không thông qua họ). Mình hiểu như vậy đó. Vì mình cũng là người như bạn mà.
  6. Mai Toan Thanh
   Mai Toan Thanh
   Xin chào bạn. Bài đăng của bạn mình đảm bảo 100 % là không vi phạm bản quyền về hình ảnh, vì trong luật bản quyền thì có đoạn viết " được sáng tạo dựa trên bản chính" k làm sai lệch ý nghĩa của chủ tác giả đã làm ra là ok ( đó là điều tác giả muốn)
  7. Phan Kim Tuyên
   Phan Kim Tuyên
   Mình muốn bạn thiết kế giúp mình 50 hình vector an toàn lao động như của bạn hoặc hình icon (mình đã có sẵn ý tưởng) để làm trang web. Bạn giúp đỡ mình gọi lại vào số 0988110686 của mình nhé, vì mình không theo dõi thường xuyên trang này.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  11/5/90 (Tuổi: 31)