Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

“Đòn Bẩy” công nghệ xóa bỏ cơn ác mộng kiểm kê phụ tùng xe thủ công

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 4/11/20.

Lượt xem: 420

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  [​IMG]
  Hình minh họa
  Hôm nay qua nhà thằng bạn ăn tiệc tân gia, ngồi cùng bàn với một chú khá vui tính. Mới ngồi xuống chú đã nhiệt tình mời 1 ly bia. Nói chuyện một hồi, nghe mình giới thiệu tên Tính, chú liền ngạc nhiên hỏi:
  – Tính bạn thằng Trung làm công ty công nghệ phần mềm phải không?
  – Tôi cũng hơi sững sờ đáp lại:
  – Dạ sao chú biết con?
  – À tại chú đang than với thằng Trung khó khăn chú gặp trong quá trình kinh doanh, nên nghe nói nó có thằng bạn làm ở công ty phần mềm để có gì giới thiệu cho chú. May mắn nay gặp được cháu nên chú kể cháu nghe về tình trạng khó khăn chú đang gặp phải.
  – Dạ vậy chú nói đi cháu nghe, xem có giúp chú được gì không?
  Câu chuyện là như thế này, chú có thằng con làm ở Sài Gòn, nó nói bạn nó đang kinh doanh phụ tùng xe máy, nhận thấy ở quê chưa ai kinh doanh mô hình này một phần chú cũng khá hiểu biết về phụ tùng nên khuyên chú mở cửa hàng nhỏ đi, con chú nó sẽ gửi hàng về cho chú, giá thì cũng rẻ. Chú thì cũng hơi lớn tuổi nên nhiều khi không nhớ được hết giá, biết thế con chú đã cài phần mềm bán hàng cho chú, phần mềm lưu đầy đủ thông tin và giá, mỗi lần quên thì chú dễ dàng xem giá từng mặt hàng. Nhưng giới hạn của phần mềm này là không thể hiện được số lượng còn lại trong kho, nên mỗi lần muốn lấy hàng thêm là chú phải mất cả ngày để đếm số lượng từng sản phẩm rồi điện lên cho thằng con trai nó gửi hàng về. Tuy nhiên mặt hàng phụ tùng quá nhiều nên con chú nó cũng không rành lắm, nhiều lúc chú điện thoại lên nói xong quay qua quay lại nó cũng không biết là lấy loại nào cho chú. Mà mỗi lần điện thoại đặt hàng khó khăn, nhiều lúc gửi hàng không đúng phải đổi trả tốn kém chi phí, thời gian nữa. Bên cháu có phần mềm giúp chú giải vấn đề quản lý kho không? Tôi nhanh chóng đáp lại:
  – Dạ dạ có đấy chú. Bên con sắp đưa ra phần mềm quản lý bán hàng vừa giúp chú bán hàng dễ dàng vừa kiểm kê hàng hóa trong kho tự động trên phần mềm.
  – Thế à, vậy cháu giới thiệu cho chú đi.

  [​IMG]
  Hình minh họa
  – Dạ, phần mềm quản lý bán hàng S2Retail sản phẩm của đội ngũ nhân viên công ty PAP Technology, phần mềm được xây dựng với cấu trúc thông minh linh hoạt đáp ứng đầy đủ các chức năng riêng cho từng cửa hàng, rất phù hợp với mô hình kinh doanh cửa hàng sỉ và lẻ, chuỗi cửa hàng, đa cửa hàng. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, chỉ mất 5 phút làm quen và thao tác. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu cửa hàng được cập nhật đồng bộ và liên tục trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop, máy tính bảng và smartphone. Có thể sử dụng onlineoffline, do đó phần mềm sẽ vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng. Phần mềm sẽ là cánh tay đắc lực không những giúp chú bán hàng nhanh chóng mà còn kiểm kê hàng hóa trong kho dễ dàng, chính xác. Bên cạnh đó với phương châm mang đến sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, nếu chú có cần thêm tính năng gì để phục vụ cho cửa hàng thì chú có thể liên lạc, đội ngũ bên con sẽ gia công thêm cho chú, giúp cho việc kinh doanh của chú ngày càng hiệu quả hơn nữa và bên tụi con cũng sẽ thường xuyên nâng cấp tính năng mới. Với mục tiêu sớm nhất là cuối năm nay công ty con sẽ tung ra thị trường phần mềm này đó chú. Với tất cả những giá trị lợi ích mang đến cho người sử dụng, con tin rằng phần mềm quản lý bán hàng S2Retail thật sự là giải pháp quản lý hiện đại trong thời gian sắp tới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn