Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

1 chút không khí tết ( màn hình nhà em có vấn đề màu sắc rực rỡ quá các bác thông cảm )

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi killbom, 6/2/13.

Lượt xem: 4,886

  1. killbom

    killbom Thành viên cấp 1

    bạn có thể chụp đc 1 bức ảnh ngược với nguồn sáng mà sáng đều đc ko :D
  2. killbom

    killbom Thành viên cấp 1

    cám ơn bạn làm da đẹp đấy nhưng phần blur bị lem lên 1 ít tóc. bạn là sv du học à
    Nhắng thích bài viết này
  3. Thiên Ma

    Thiên Ma Lãng du VietDesigner

    Màu ảnh ko có gì đặc biệt . Mình xem ảnh chủ yếu dc mãn nhãn phần màu ảnh , sau mới đến mod xinh hay ko .
  4. hth02x1

    hth02x1 Thành viên cấp 4

    chụp ngược sáng muốn giảm cháy sáng thì có thể dùng flash fill sáng hay dùng hắt sáng, và sau đó dùng LR để cân bằng vùng cháy sáng. Ngoài ra khi chụp thì ko chọn ánh sáng chênh quá mạnh, ngược sáng có nhiều kiểu mà vẫn ko bị cháy sáng, hoặc giảm thiểu vùng bị chênh sáng, như ảnh 2 là quá nhiều, hơn một nửa phần da trên người là cháy sáng.
    ví dụ ảnh này chụp ngược sáng rất mạnh vì ánh sáng từ ngoài cửa sổ vào, trời nắnng nên hạn chế vùng bị cháy một phần ở môi vì có nước nên phản quang mạnh nhất.
    [​IMG]
    cái này thì để cháy sáng 1 ít ở vai
    [​IMG]

    [​IMG]

    còn cái này ngược sáng chính diện mặt trời luôn, dùng hắt sáng nên phần da chỉ có viền là cháy còn da thì ko và mặt ko bị tối
    [​IMG]
    ảnh này thì ngược sáng cũng chính diện luôn và ko hắt sáng, ko flash
    [​IMG]
    killbom thích bài viết này
  5. hà điệu

    hà điệu Thành viên cấp 3

    mod đeo len nhìn k hợp, vô hồn qá
    sao da mod kì thế kia :-s
  6. killbom

    killbom Thành viên cấp 1

    lý thuyết đúng là thế nhưng giả sử bạn ko có những dụng cụ ở trên thì bạn làm thế nào :D
  7. hth02x1

    hth02x1 Thành viên cấp 4

    ảnh trên toàn bộ là mình chụp, và duy nhất có 1 ảnh là có hắt sáng, còn lại toàn bộ ko flash, ko hắt sáng
  8. Nhắng

    Nhắng Thành viên cấp 3

    đúng rồi :D mình chọn blur hơi to lướt cho nhanh, chứ ko làm kĩ như mọi người, vì up lại cho bọn bạn, up lên dạng như FB, anh bị nhỏ lại, nên ám 1 chút lên tóc cũng ko sao :D
    uhm, mình đang học ở Nga :D
  9. Nguyễn Tất Thắng

    Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

    Oke, Mình là dân amater, mình ko được học 1 cách bài bản về nhiếp ảnh, mình ko biết được ~ kỹ thuật chụp ngược sáng hay góc chập 2 như bạn, nên mình sẽ ko tranh luận về vấn đề chuyên môn vs bạn! Nếu bạn cho rằng ~ bức ảnh mà da mod hòa hết vào background và trắng lóa lên ko rõ chi tiết, hoặc là kỹ thuật chụp làm mờ mặt mod hay làm da mod loang lổ như bạn là đẹp thì cứ thoải mái thôi! Vì quan niệm về cái đẹp của từng người nó khác nhau!
    killbom thích bài viết này
  10. Nguyễn Thế Toàn

    Nguyễn Thế Toàn Thành viên cấp 1

    edit giúp bạn 1 phút nè nhanhh gọn lẹ hình cho nó tươi và trong lên phù hợp với mùa xuân , đang ở quê cái laptop màu xấu k chuẩn coi tạm nha :D


    i.upanh.com/voyytv
  11. killbom

    killbom Thành viên cấp 1

    cám ơn bạn đã góp ý :D

Ủng hộ diễn đàn