Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

1 Ngày 24 giờ của Wanna One trôi qua như thế nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Hanhntmobi, 4/12/17.

Lượt xem: 1,981

 1. Hanhntmobi Mới đăng kí

  Chương trình thực tế Wanna One Go với sự tham gia của 11 thành viên trong nhóm nhạc hot nhất hiện nay tham gia. Với concept các tập là hai thành viên được khán giả chọn sẽ phải luôn ở cạnh nha trong một ngày (không được cách nhau quá 1m).

  [​IMG]

  Các thành viên được quay trong khu kí túc xá và 24 giờ trôi qua mỗi tập sẽ được các nhân viên kỹ thuật ghi hình lại. Chương trình hấp dẫn ngay từ khi ngày mới bắt đầu đến khi họ đã chìm sâu vào giấc ngủ. Đặc biệt hơn cả là cặp “đôi bạn tình’, họ sẽ phải vui chơi và sinh hoạt cạnh nhau trong suốt 24 tiếng. Nếu có xảy ra bất hòa giữa 2 người thì sợi dây nối khoảng cách giữa họ lại được rút ngắn lại.

  [​IMG]

  Cùng đón xem TV Show Hàn hot nhất Wanna One Go tại đây nhé !

  Các thành viên: Yoo Chi Sun, He Sung-yun, Hwang Jae Hyuk, Tso Sung Woo, Kim Jae-Hwan, Jiang Dan Neil, Park Ji Young, Park Woo Jin, Pei Zhen Ying, Li Tai Hui, Lai Guan Lin

  ...

Ủng hộ diễn đàn