Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

1 Số lưu ý về thiết kế sổ da quảng cáo cho doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 14/11/19.

Lượt xem: 545

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  sổ da cao cấp doanh nghiệp rất mong muốn thiết nhưng không phải là điều dễ khi những doanh nghiệp tự lên ý tưởng thiết kế sổ da cao cấp cho riêng mình. Khi lên ý tưởng sổ da cao cấp cho doanh nghiệp mình quý khách hàng cần lưu ý 1 số điều.
  - cần xác định đối tượng mình gửi sổ da đến là ai, họ thích thế nào hay nói cách khác là các doanh nghiệp phải nắm bắt tâm lý của người nhận, tìm hiểu xem đa phần mọi người thích loại sổ như thế nào.
  - sổ da cao cấp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng phải bắt mắt, độc đáo, đẹp mắt và mang tính sang trọng.
  [​IMG]
  Sản xuất sổ da Hà Nội tại Đăng Nguyên
  - Chi phí phân phối phù hợp để tặng với số lượng lớn.
  - Quan trọng hơn hết là những quyển sổ bìa da cao cấp doanh nghiệp mà quý khách làm quà tặng phải là vật phẩm có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty tới người sử dụng và những người xung quanh.
  - Để nâng cao tính bắt mắt của các quyển sổ da PR của doanh nghiệp mình, quý khách có thể trích những câu nói hay của những doanh nhân thành đạt vào phần đầu sổ sau trang bìa hay phần cuối sổ.
  - Có một số công ty cũng tạo sự hàng đầu với khách hàng bằng việc trình bày lịch sử hình thành của công ty vào phần đầu sổ.
  - Để tiện cho khách hàng những doanh nghiệp nên ghi các chi nhánh, số điện thoại và mọi thông tin cần thiết cho khách hàng vào sổ. Như vậy, chúng ta vừa có thể thể hiện sự trang trọng của sổ, vừa có thể quảng cáo cho công ty.
  - Khi gửi sổ đến đối tác hay khách hàng, để nâng cao phần trang trọng quý công ty có thể ghi thêm dòng chữ “kính tặng” để bày tỏ thiện ý.
  Nếu các doanh nghiệp đang cần lên ý tưởng thiết kế sổ da PR cho thương hiệu của mình thì indangnguyen.com là nơi các doanh nghiệp có thể tin tưởng.
  [​IMG]
  Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công bìa da, túi xách, túi chuyên dụng, menu da, ví da, dây lưng, ... Cho những công ty trong và ngoài nước.
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - P.15 - Q. Tân Bình - TP HCM

  ...

Ủng hộ diễn đàn