Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

1 xuất dài hạn cho 1 Excellent Designer (Web & Graphics)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi peterhungh3, 4/2/16.

Lượt xem: 1,226

 1. peterhungh3 Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình là Peter Hưng. Hiện mình đang tìm một designer giỏi. Bạn đọc thêm dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết.

  Để giúp bạn biết có nên tham gia cùng mình, dưới đây là 2 startups đã làm gồm LeeRit và hiện nay là Gia sư TOEIC:
  • LeeRit: mặc dù không phải là một dự án thành công về mặt tài chính, LeeRit có thể nói là một trong những Website về học từ vựng tiếng Anh tốt nhất ở Việt Nam. Bạn có thể tự mình trải nghiệm ở đây: leerit.com
  • Gia sư TOEIC, focus hiện này của mình, có nhiều dấu hiệu khả quan sẽ trở thành chương trình luyện thi TOEIC & tiếng Anh ứng dụng tốt nhất ở Việt Nam. Xem Gia sư TOEIC: giasutoeic.com
  Mình cũng đang dự kiến làm nhiều ứng dụng thú vị khác về tài chính và thể thao.

  Hiện team mình khá mạnh về lập trình & ngoại ngữ. Tuy nhiên về mảng thiết kế team mình còn yếu.

  Vì thế mình muốn tìm một bạn có thể tham gia team mình.
  • Bạn thật sự xuất sắc về design & UX
  • Vì bạn xuất sắc, mình biết bạn đang có việc khá tốt và việc chuyển qua bên mình làm full-time thì sẽ tạo ra những khó khăn và risks cho bạn. Mình hoàn toàn hiểu và thẳng thắng thừa nhận điều này.
  • Trong giai đoạn đầu tìm hiểu, bên mình sẽ trả tiền cho bạn cho những gì bạn làm.
   Nếu quá trình tìm hiểu thành công, chúng ta sẽ thỏa thuận về việc chia cổ phần cho bạn để bạn chính thức đóng vai trò partner / co-founder tương xứng với đóng góp của bạn. Lúc đó, bạn có thể làm full-time hay tiếp tục làm part-time, tùy bạn lựa chọn.
  Trong một startup, điều quan trọng nhất mà mình nhận ra, sau khi trải qua nhiều khó khăn và thất bại, là việc xây dựng một team hòa hợp, làm việc khăn khít; và qua thời gian hình thành được nhữn năng lực mạnh ở những mảng quan trọng nhất, trong đó có design.

  Nếu tham gia cùng team mình, cùng nhau xây dựng một team mạnh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có được một phần trong một startup thành công. Và trong suốt thời gian đó, bạn vẫn giữ được công việc full-time của mình.

  Như vậy, nếu bạn thích startup, bạn là người yêu design và muốn dùng kĩ năng của mình để góp phần tạo ra thật nhiều sản phẩm tốt, thì bạn chính là người mà mình đang tìm. Và mình chính là người có thể giúp bạn đạt được điều đó.

  Nếu bạn cảm thấy thích, nhờ bạn email mình: CV và các thông tin cá nhân khác của bạn đến: peterhung AT giasutoeic.com. Và tương tự, để giúp bạn hiểu thêm về mình, mình đã chuẩn bị trang profile của mình ở đây: hunghuuhoang.com/about/.

  Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian.

  Thank you!

  P/S: Nếu bạn nghĩ một ai đó bạn biết có thể phù hợp, mình nhờ bạn giới thiệu giúp. Many thanks for helping me.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/2/16

Ủng hộ diễn đàn