Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 extension Chrome hữu ích cho Facebooker (Phần 2)

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi JusTa Khôi, 10/7/13.

Lượt xem: 3,348

 1. JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  6/ Facebook Chat Alerts
  Mỗi khi bạn có tin nhắn mới trên Facebook, bạn sẽ nhận được một thông báo dạng âm thanh. Những thông báo này xuất hiện bất cứ khi nào có ai đó tương tác với bạn, hoặc khi có sự kiện mới.

  [​IMG]

  Facebook Chat Alerts cho phép bạn lựa chọn nhận thông báo của tất cả bạn bè, hoặc chỉ nhận thông báo của một số bạn bè nhất định. Bạn có thể thiết lập để extension sẽ thông báo khi có một người nào đó đăng nhập hoặc thoát khỏi Facebook, hoặc khi có một người nhắn tin cho bạn.
  7/ Do Not Track Me Facebook

  [​IMG]

  Các cỗ máy tìm kiếm lớn đều có chức năng theo dõi các hoạt động của người dùng để đưa ra các gợi ý tìm kiếm tốt nhất cho họ hoặc bán các thông tin này cho các dịch vụ quảng cáo. Tương tự như thế Facebook cũng có các hành vi thu thập thông tin người dùng mặc dù không ai muốn như thế. Cách dễ dàng nhất để ngăn chặn việc này là sau khi sử dụng FB xong bạn nên logout khỏi mạng. Còn nếu muốn tìm kiếm một extension nào đó giúp bạn làm việc này thì Do Not Track Me Facebook là một lựa chọn.
  8/ Revenge Poke
  Một chức năng khá vui nhộn của FB là Poke – chọc bạn bè. Nhưng đôi khi việc đùa quá trớn cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu khi cứ mỗi lần online là bị Poke một lần và nếu tình trạng này xảy ra thời gian dài đôi khi cũng rất ức chế với người dùng. Và vũ khí cuối cùng để trả đũa điều này là… chọc lại. Revenge Poke sẽ chọc tất cả bạn bè trong danh sách bạn của bạn hoặc những người bạn chọn muốn ‘trả thù’.
  9/ Photo Zoom for Facebook

  [​IMG]

  Photo Zoom for Facebook một extension rất hay cho tín đồ Facebook. Thay vì phải bấm vào tấm ảnh cần xem như cách thông thường bạn chỉ việc rê chuột vào tấm ảnh đó, ảnh sẽ được zoom to lên, rất tiện lợi.

  [​IMG]

  Photo Zoom for Facebook hỗ trợ zoom ảnh avatar, ảnh trong hồ sơ cá nhân, ảnh album…
  10/ Facebook Cleaner

  [​IMG]


  Facebook Cleaner sẽ làm thông thoáng giao diện của bạn hơn bằng cách bạn loại bỏ các khung quảng cáo, các Request và Suggestion từ bạn bè
  Nguồn: Genk

  ...
  BK201, sonhaieuAmateurTZ thích bài viết này.
 2. BK201

  BK201 Mới đăng kí

  phần 1 đâu nhỉ sao mình kiếm không thấy?

Ủng hộ diễn đàn