Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 giới luật của thiết kế giao diện người dùng.

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi thaisonit, 27/5/15.

Lượt xem: 3,884

 1. thaisonit Thành viên cấp 2

  Ứng dụng hoặc trang web của bạn chỉ tốt khi nhìn nó. Tuyên bố này gây tiếng vang trên nhiều cấp độ với các nhà thiết kế giao diện người dùng và các nhà phát triển website, kể từ đó, họ tuân theo người giỏi nhất là để thuyết phục mọi người sử dụng sản phẩm của họ. Nó giống như thực phẩm tốt. Nếu nó không nhìn hay ngửi thấy đẹp, sau đó nó chắc chắn không có giá trị. Chúng ta phải hiểu rằng đó là sự thành công của trang web của chúng ta, đó là tại sao định hướng thiết kế nằm ở đầu tiên.


  Thiết kế giao diện người dùng là ở vẻ bề ngoài. Nó cho phép bạn hướng dẫn người dùng, làm cho họ quen với thiết kế của bạn. Thiết kế là những gì làm cho APP/BLOG/WEBSITE của bạn có thể truy cập. Thẩm mỹ không phải là cái quan trọng trong thiết kế giao diện người dùng, họ tìm cách làm cho các tính năng và các chức năng của bạn dễ dàng sử dụng. Quan trọng trong thiết kế là không thể thiếu sự trải nghiệm cho người dùng.

  Một số yếu tố thiết kế chúng tôi không đề xuất chẳng hạn như phông chữ, bảng màu làm tác động đáng kể đến giao diện người dùng của chúng ta. Đó là lý do cần một sự kết hợp tốt của các họ font hình ảnh tối ưu hóa để làm cho chúng xuyên suốt và đỡ rắc rối trong thiết kế giao diện người dùng. Và khó tránh khỏi các lỗi pesky có thể phát sinh nếu sản phẩm của bạn không được thực hiện tuần tự các bước và thử nghiệm rộng rãi.

  Infographic này tóm gọn trong 10 điều răn của thiết kế giao diện người dùng ( khá ngắn gọn ). Không có vấn đề nếu bạn chỉ bắt đầu trong thế giới diệu kỳ của thiết kế giao diện người dùng, hoặc là một nhà thiết kế kỳ cựu đang cần một danh sách kiểm tra ngắn gọn hữu ích của UI làm và không nên làm. Bài viết này là dành cho bạn.

  NuUum2F.png

  Note: Bài dịch còn một số lỗi. Mong các bạn bỏ qua.
  Nguồn: Designmantic

  ...
  Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.
 2. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  lần sau bạn post luôn bài gốc tiếng anh cho mng đọc
  đừng post mấy bài dịch bằng gg thế này
  Sorral thích bài viết này
 3. jindo872606

  jindo872606 Thành viên cấp 1

  share luôn nguồn đi bạn ơi
  Sorral thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn