Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 Lý do khiến bạn chọn ZWCAD

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm thiết kế 3D' được đăng bởi duynk999, 28/9/14.

?

Các bạn có biết đến phần mềm này có thể thay thế Autodesk nhưng giá cả lại thấp hơn?

 1. Phần mềm này có chức năng thay thế Autodesk

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Tính năng phần mềm tương tự như Autodesk

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 11,004

 1. duynk999 Banned

  [​IMG]

  1. Khả năng tương thích cao:
  ZWCAD tương thích hoàn toàn tương thích với AutoCad, do đó việc trao đổi bạn vẽ giữa chúng trở lên vô cùng thuận tiện.

  2. Dễ dàng sử dụng: Hệ thống công cụ và lệnh trong ZWCAD được sắp xếp khá thân thiện phù hợp với thói quen của đa số người dùng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tùy biến sắp xếp lại theo sở thích của cá nhân tương tự như AutoCad. Do đó mà những người mới sử dụng ZWCAD sẽ trở nên dễ dàng ngay lập tức.

  3. Tốc độ thiết kế nhanh hơn: Khả năng thiết kế được cải tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Các chức năng như: Stretch, Explode, Regen, Insert, PasteClip, Refedit được phát triển đáng kể giúp người dùng giảm bớt được khá nhiều thời gian thiết kế.

  4. Chức năng hỗ trợ mạnh mẽ hơn: ZWCAD cung cấp các công cụ toàn diện và mạnh mẽ cho toàn qui trình thiết kế từ khâu chuẩn bị bản vẽ tới khấu xuất bản vẽ. Những chức năng mới như: Tool palettes, eTransmit, multiple grips editing, filter...đáp ứng những nhu cầu cao hơn cho người thiết kế.

  5. Hỗ trợ đa Ngôn ngữ lập trình ứng dụng: Người dùng có thể phát triển ZWCAD với các trình ứng dụng hỗ trợ khác như: LISP, VBA, SDS và DRX . Cho phép cúng ta tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao.

  6.Đảm bảo bản quyền và chất lượng:- Là thành viên của tổ chức ITC; - Thành viên sáng lập của ODA; - Bề dày 16 năm phát triển; - Được điều hành và phát triển bởi đội ngũ 150 kỹ sư xuất sắc.

  7.Hệ thống hỗ trợ chu đáo và rộng rãi: Hệ thống hỗ trợ kỹ thuật luôn thường trực và các đối tác có mặt trên khắp thế giới sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ những thắc mắc của người dùng về ZWCAD.

  8. Chiến lược phát triển toàn cầu: ZWCAD luôn hợp tác với rất nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới như InteliCAD, ODA, Microsoft, Intel, Spatial...do đó sự phát triển của ZWCAD luôn phù hợp với xu hướng của thế giới.

  9. Những khách hàng lớn của ZWCAD: Được phát triển và phổ biến trên 75 quốc gia với hơn 150.000 người dùng, ZWCAD được sự tin dùng của các doanh nghiệp lớn trên Thế giới như: TOSHIBA, HITACHI, NEC, LG, TCL, HONDA, EMERSON, CARREFOUR, SIEMENS..

  10. Chi phí một cách có hiệu quả: ZWCAD kết hợp giữa giá cả phải chăng và những chức năng sáng tạo. Sự kết hợp này khiến cho người dùng dễ dàng tạo ra các bản vẽ với chi phí được tiết kiệm đáng kể.

  ZWCAD- Sự lựa chọn thông minh của các kỹ sư và doanh nghiệp

  ...
 2. duynk999

  duynk999 Banned

  Các bạn đã có sử dụng phần mềm này chưa?
 3. vmts

  vmts Banned

  Mình tìm hiểu thì giá và các chức năng khá tốt và có thể thay thế Autocad, tuy nhiên nhà sx hình như là của China thì phải, các bác nào có thông tin chính xác không. Ngoài ra thì còn có các phần mềm thương mại khác progeCAD, Bricscad cũng có thể thay thế được Autocad
 4. vtdtrang

  vtdtrang Banned

  bài viết hay
 5. Mình thì chỉ dùng trên autocard thôi, chứ mấy cái ngoài cao siêu này chỉ có cao nhân mới làm được
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn