Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 Phẩm Chất Của Một Kiến Trúc Sư Giỏi

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 22/9/20.

Lượt xem: 3,846

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Bạn có những gì cần để trở thành một kiến trúc sư? Đây là một trong những công việc đáng mơ ước của nhiều người. Đây là một nghề tuyệt vời, mãn nguyện và đáng để theo học và mức lương cũng rất tốt bạn có cũng thể tìm hiểu thêm về nghề kiến trúc sư. Tuy nhiên, điều này không chỉ dành cho tất cả mọi người. Cần có những phẩm chất nhất định để trở thành một kiến trúc sư giỏi.

  Chúng tôi sẽ thảo luận ở đây một số phẩm chất mà các kiến trúc sư giỏi thường có. Khám phá xem bạn có những gì cần thiết để trở thành một kiến trúc sư và nếu bạn thực sự có thể đạt được một trong những công việc kiến trúc uy tín nhất trên thị trường.
  • Ý thức thiết kế tuyệt vời - một kiến trúc sư giỏi có con mắt tuyệt vời về thiết kế và các chi tiết mà họ có thể dễ dàng chuyển ý tưởng ra giấy để trình bày cho khách hàng và nhà xây dựng. Một kiến trúc sư giỏi có thể tạo ra thiết kế chỉ bằng cách lắng nghe và suy nghĩ các ý tưởng.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt - họ giỏi truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ và kế hoạch của mình. Kiến trúc sư giao dịch với khách hàng và nhà xây dựng vì vậy điều quan trọng là họ phải truyền tải thông điệp tốt và chính xác.
  • Kỹ năng lắng nghe tuyệt vời - và để có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ cũng cần phải là người biết lắng nghe. Họ phải sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và những người xung quanh. Bằng cách lắng nghe cẩn thận, họ có thể đưa ra thiết kế tuyệt vời dựa trên những ý tưởng đã được đưa ra cho họ.
  • Kỹ năng vẽ mạnh - một kiến trúc sư giỏi cũng phải có kỹ năng vẽ hoặc phác thảo mạnh để đưa ra kế hoạch và thiết kế chính xác. Họ có thể vẽ bằng tay hoặc sử dụng máy tính.
  • Khả năng kỹ thuật vững chắc - kiến trúc cũng có thể rất kỹ thuật vì vậy một kiến trúc sư vĩ đại phải có khả năng kỹ thuật vững chắc để kết hợp các yếu tố kết cấu, cơ khí và điện vào thiết kế của họ để nó hoạt động hiệu quả và thành công.
  • Người giải quyết vấn đề - một phẩm chất khác của một kiến trúc sư giỏi là khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Họ biết ngay cách giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp khả thi. Họ được trang bị các kế hoạch từ A đễn Z phòng trường hợp có điều gì sai trái xảy ra. Đôi khi, họ thậm chí còn cảm nhận được vấn đề trước khi nó xảy ra. Đó là cách họ tốt và chuẩn bị.
  • Cộng tác viên giỏi - các kiến trúc sư thường làm việc với những người khác nhau, từ các kiến trúc sư khác đến kỹ sư, nhà xây dựng, nhà đầu tư và khách hàng. Họ cần giao tiếp tốt và cộng tác tốt để dự án thành công.
  • Một người có tầm nhìn xa - một kiến trúc sư giỏi có thể hình dung tốt kết quả của một dự án bắt đầu từ kế hoạch.
  • Niềm đam mê lớn trong các công trình của họ - công việc của một kiến trúc sư không hề đơn giản. Họ là hiện thân cho công việc của mình và họ có niềm đam mê mãnh liệt với việc đưa ra những dự án tuyệt vời.
  • Cạnh tranh - tất nhiên họ cũng cạnh tranh. Đây là điều quan trọng để có thể ở lại trò chơi. Kiến trúc là một lĩnh vực rất cạnh tranh. Điều này không dành cho những người yếu tim và tính tình.
  Nếu bạn đang ước mơ trở thành một kiến trúc sư một ngày nào đó thì hãy chắc chắn trau dồi kỹ năng của bạn khi bạn vẫn còn trẻ.

  ...

Ủng hộ diễn đàn