Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

10 ví dụ tuyệt vời về thiết kế bao bì

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi jnomanh, 24/2/17.

Lượt xem: 1,006

 1. jnomanh Thành viên cấp 1

  Thiết kế được chơi một phần của nó trong sự tôn trọng mới nổi cỏ nhân; mất một hit trên 10 phẩm tiên phong nhãn hiệu cần sa.

  Xây dựng thương hiệu và thiết kế logo không phải là một cái gì đó mà bạn muốn ngay lập tức liên kết với cần sa, nhưng với các loại thảo dược quỷ dần dần trở thành quy phạm pháp luật – hoặc ít nhất là ít bất hợp pháp – trên toàn thế giới, có một nỗ lực ngày càng tăng để tạo hấp dẫn các thương hiệu cần sa.

  Tại Hoa Kỳ nói riêng, nơi cần sa là hợp pháp ở bốn tiểu bang, nới lỏng những hạn trong 18 và pháp lý cho việc sử dụng thuốc trong 25, thị trường cần sa hợp pháp đang phát triển và một số công ty đang nhận được trong ngày hành động.

  Một phần của nỗ lực này là tập trung vào việc sản phẩm cần sa trọng hơn và có thể chấp nhận, và chuyển từ hình ảnh stoner truyền thống, và do đó các cơ quan thiết kế được gọi đến để tạo ra bản sắc nhận diện thương hiệu cho tất cả các loại sản phẩm cần sa.

  Ở đây, sau đó, mười nhãn hiệu cần sa tuyệt vời mà là những thế giới xa len lén mua một baggie nhựa bẩn thỉu đầy một cái gì đó màu xanh lá cây mà bạn hy vọng không phải là oregano.

  01. Marley tự nhiên
  [​IMG]
  Bây giờ bạn có nghĩa là có thể mua một chút tốt đẹp của Bob Marley
  Sự ra mắt lớn nhất trong thế giới của cần sa hợp pháp đi kèm gắn liền với tên của thầy thuốc YHCT có lẽ giải trí nổi tiếng nhất bao giờ hết. Marley tự nhiên là nhiều hơn chỉ là lựa chọn của bốn loại thảo mộc mang nhãn hiệu – đó là một thương hiệu toàn bộ lối sống, với một dòng hạt cây gai dầu sản phẩm chăm sóc cơ thể và một bộ sưu tập cao cấp của quả óc chó màu đen phụ kiện hút thuốc.Các Marley thiết kế logo tự nhiên bắt mắt là công việc của cơ quan Seattle,Heckler Associates .

  02. Leafs bởi Snoop
  [​IMG]
  bao bì Pentagram-thiết kế của Snoop là vẻ vang cao cấp
  Snoop Dogg mang trong Pentagram để thiết kế nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì cho đường dây của mình các sản phẩm cần sa: Leafs của Snoop. Emily Oberman Pentagram của lãnh đạo công trình, đến với một logo đặc biệt lá (bao gồm một phiên bản hoạt hình), hộp cỏ dại sang trọng – hoàn chỉnh với dấu ngoặc kép viết tay từ Snoop – và một loạt các edibles trong đó có sáu thanh sô cô la và một dòng của cần sa kẹo gọi, rực rỡ, ‘Dogg Treats’. Bạn có thể đọc thêm về công việc của Pentagram đây .


  03. Quy định Mirth
  [​IMG]
  Đừng cố gắng để đi xe fixie của bạn sau khi một chai pháp lý
  Nhắm đến những người sành cần sa, Mirth Quy định có hai dòng sản phẩm: một thức uống cần sa-infused mềm gọi là Pháp, và Drift, xịt dưới lưỡi THC đó dốc như là khỏe mạnh hơn so với hút thuốc lá và dễ kiểm soát hơn edibles. Công ty sáng lập Adam Stites gọi ở Portland cơ quan xây dựng thương hiệu Sockeye để làm việc về xây dựng thương hiệu Mirth, tạo ra một cái nhìn, tận thu hợp pháp và một bản sắc kiểu dáng đẹp hơn cho Drift.

  04. Kiva Confections
  [​IMG]
  người sành sô cô la của Kiva là cần sa cho Green & crew Đen
  Một trong những công ty cần sa y tế được công nhận nhất ở California, Kiva Confections phát triển từ nhu cầu tạo ra một sản phẩm cần sa ăn được đó là mạnh, nhất quán, và thú vị để tiêu thụ. Bằng cách hợp tác với các chuyên gia và chocolatiers tu luyện, Kiva đã đưa ra một loạt giải thưởng sôcôla cần sa, và xây dựng thương hiệu của mình – bởi cơ quan San Francisco MINE – phản ánh góc sành tinh vi của công ty.

  05. Nhà của Jane
  [​IMG]
  Một tách tốt đẹp của Jane Brew nên perk bạn phải lên
  Cơ quan Dallas nghĩ Nó thiết kế đã đưa ra một gói sắc toàn – bao gồm mọi thứ, từ xây dựng thương hiệu và thiết kế đồ họa thông qua bao bì và điểm bán – cho Jane Brew, một loạt người sành ăn các loại trà cần sa-truyền từng đoạt giải thưởng, cà phê và sôcôla nóng. Đó là một cái nhìn thân thiện mà phản ánh bản sắc của Jane cùng tên, được mô tả như là “gần gũi, sang trọng, vui vẻ, yêu thương, tinh thần trong liên lạc, tham gia, có trách nhiệm, xã hội, hơi nổi loạn và phiêu kỳ quặc.”

  06. Dự trữ của Willie
  [​IMG]
  Stash huyền thoại Willie Nelson – hoàn toàn không cấm tại
  Đất nước huyền thoại âm nhạc Willie Nelson là một nhạc sĩ nổi tiếng với tình yêu của mình một chút cây xanh, và khi ông quyết định tung ra nhiều cần sa của mình, ông quay sang Santa Monica cơ quan, Rival . Họ đã đưa ra bản sắc thương hiệu đó mà bắt một sự pha trộn của danh tiếng ngoài vòng pháp luật của mình, trí tuệ của mình từ năm trên đường, và niềm tin áp đảo của mình trong niềm vui và tự do, và sử dụng các yếu tố thị giác từ guitar nổi tiếng của Willie để xây dựng một cuốn sách hướng dẫn thương hiệu hoàn chỉnh và ngôn ngữ thiết kế .

  07. Dixie Elixir
  [​IMG]
  phạm vi tư tưởng tiến Dixie Elixir ‘phù hợp với biểu tượng tương lai của mình
  Colorado dựa trên Dixie Elixir có một phạm vi rất lớn của các sản phẩm THC-truyền, bao gồm tất cả mọi thứ từ sôcôla, kẹo bạc hà và đồ uống, thông qua để tắm ngâm và cứu trợ cơ lotion. nổi bật thiết kế logo tối giản nốt các công ty như ‘tương lai của cần sa’, và giá trị thương hiệu đơn lẻ này được thực hiện thông qua trong bao bì phong cách và thường tương lai của nó.

  08. Wana edibles
  [​IMG]
  Nâng cao cuộc sống của bạn với Wana, khéo léo ngụy trang như một thương hiệu healthfood
  Xây dựng xung quanh các khẩu hiệu “Nâng cao cuộc sống của bạn”, Wana tin rằng việc sử dụng có trách nhiệm của cần sa là một kinh nghiệm cuộc sống nâng cao và rằng việc sử dụng các sản phẩm của Wana là cách tốt nhất để thưởng thức cần sa. Với một thương hiệu dựa trên tính chuyên nghiệp, nhất quán, chất lượng và đổi mới, phạm vi của edibles, chiết xuất dược liệu và Wana của chia sẻ một thiết kế không vô nghĩa đó là gần như lâm sàng trong vẻ của nó, tạo cho thương hiệu một không khí nhất định của sự tôn trọng.

  09. Cộng với Gum
  [​IMG]
  Thêm Gum – truyền với cần sa nhưng thấp trọng và kín đáo
  Thật khó để nói ở cái nhìn đầu tiên mà Cộng Gum là một sản phẩm cần sa. Hiện nay chỉ có ở California, nó được bán trên thị trường như một lượng calo thấp, thuốc kín đáo mà chỉ hoạt động, và đóng gói thấp-key của nó phản ánh đặc tính đó.

  10 Korova edibles
  [​IMG]
  bao bì nghệ nhân Korova trông horrorshow tốt
  Với một cái tên gợi nhớ của thanh sữa nổi tiếng trong A Clockwork Orange, phạm vi của các tập tin cookie, brownies và cheddar bỏng ngô trắng Korova của đi kèm với các khẩu hiệu, “tiềm năng vô địch ‘, và các tính năng đóng gói retro rằng sẽ không nhìn ra khỏi vị trí trên bất kỳ dòng đồ ăn nhẹ thợ thủ công. Giveaway lớn là xây dựng thương hiệu bò đầu, hoàn chỉnh với một droog kiểu bowler mũ và một con mắt thứ ba đáng lo ngại.

  ...
 2. CT ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG

  CT ÁNH SÁNG KIM CƯƠNG Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn