Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

100 chiếc máy ảnh quan trọng nhất trong lịch sử nhiếp ảnh .

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thiên Ma, 1/11/13.

Lượt xem: 3,506

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  [​IMG]

  (Techz.vn) Từ năm 1888, khi Kodak giới thiệu chiếc máy ảnh đầu tiên , máy ảnh đã có những bước tiến vĩ đại để trở thành những chiếc DSLR , Mirrorless như ngày nay.

  Những chiếc máy ảnh ngày càng khẳng định khả năng của mình khi ngày một sở hữu thiết kế đẹp hơn, các tính năng chụp hình hiện đại hơn giúp cho con người lưu giữ lại những khoảnh khắc một cách tuyệt vời. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc máy ảnh với tính năng “độc” như GoPro, Lytro cùng các loại máy ảnh không gương lật đang làm người dùng đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Nhưng bạn có biết khởi nguồn của những chiếc máy ảnh kĩ thuật số hiện đại ngày nay là chiếc máy ảnh mang tên The Kodak được sản xuất vào năm 1888 ?

  [​IMG]
  The Kodak, chiếc máy ảnh đầu tiên trên thế giới


  Mới đây, website Pop Chart Lab đã đăng tải hình ảnh về 100 chiếc máy ảnh quan trọng nhất trong lịch sử qua các thời đại, về lý do chọn tạo nên bộ sưu tập này, đại diện của Pop Chart Lab là ông William Prince phát biểu: "Thời điểm hiện tại, con người sử dụng những chiếc máy ảnh nhỏ như lòng bàn tay và thuận tiện hơn nữa khi phần lớn chúng ta đều sử dụng iPhone để chụp ảnh, tuy nhiên những chiếc máy ảnh đã trải qua quá trình phát triển rất thú vị, từ chiếc Kodak năm 1888, chiếc Leica đầu tiên năm 1925 đã cho thấy sự thay đổi của những chiếc máy ảnh khác như thế nào so với thời điểm hiện tại".

  100 chiếc máy ảnh này được đánh giá theo tiêu chí hiệu năng và thiết kế, những chiếc máy ảnh trong danh sách đều sở hữu thiết kế đẹp đồng thời là khả năng chụp hình tốt . Pop Chart Lab đồng thời bán phiên bản treo tường của bộ sưu tập này để người dùng có thể sử dụng làm vật trang trí.

  Theo như Pop Chart Lab thì sở hữu bất kì sản phẩm nào trong danh sách 100 chiếc máy ảnh này cũng đều là một điều đáng tự hào.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  Sói Knight, Hẻo Hóm Hĩnh, oắtcon1 người khác thích bài viết này.
 2. mlouis1997

  mlouis1997 Thành viên cấp 1

  lòi ra iphone 5 bá đạo :v
 3. Keita

  Keita Thành viên cấp 2

  Vẫn thấy có cái ip5 zô nó kì kì @@
 4. Tìm Thấy

  Tìm Thấy Thành viên cấp 2

  Sao có IP5 trong này nhỉ :3
  Lumia 1020 camera khủng thế còn ko có nữa là @@
 5. khuongyu

  khuongyu Mới đăng kí

  lòi đâu ra con iphone 5 , trong khi đó không có sony Nex và dòng Sony FF A7 mới ra

Ủng hộ diễn đàn