Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

12 ảnh GIF ý nghĩa giúp bạn luôn thư giãn & xoa dịu tâm hồn

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi crhanh, 17/6/15.

Lượt xem: 3,345

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Khi bạn bị căng thẳng, buồn phiền hay lo lắng, thì không gì hữu ích hơn một người lạ nghĩ rằng họ biết những gì bạn đang trải qua và đưa ra cho bạn lời khuyên mà không cần bạn phải yêu cầu. Hơn nữa, đưa khẩu hiệu vào hình ảnh buổi hoàng hôn và những con sóng cùng với sự phiền toái thì luôn làm cho chúng có ý nghĩa hơn. Đây là những bức ảnh GIF mang lại sự xoa dịu nhẹ nhàng, kèm theo là sự động viên và những câu thần chú hữu ích sẵn sàng được thích nghi để trở thành của riêng bạn.

  Vậy, chúng ta hãy thực hiện từng bước một. Mời các bạn!

  Just keep moving
  CỨ VIỆC TIẾP TỤC CHUYỂN ĐỘNG
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @TheMochnacz

  Khi gặp những thời điểm khó khăn, câu thần chú này đơn giản là giữ cho mọi sự vẫn tiếp tục. Điều quan trọng là đừng bao giờ bỏ cuộc, chẳng sao cả. Hãy thử cố hết sức hét lớn câu thần chú này khi đang căng thẳng trên đường đi làm, khi đang ở trong xe hơi, hoặc đang đi bộ trên phố. Bảo đảm hữu ích đấy !

  Nhằm củng cố ý tưởng đó, chúng tôi đã viết ba từ lên hình GIF có những con sóng. Bởi lẽ sóng cũng luôn chuyển động. Trừ khi mọi thứ đều ở yên tại chỗ khi bị đóng băng vào mùa đông. Hoặc đôi khi bằng cách nào đó, chúng lại dường như rơi phịch xuống chung quanh.

  Too blessed to be stressed
  SƯỚNG QUÁ HÓA CUỒNG
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @trevorjab

  Thần chú phổ biến này ngụ ý rằng có rất nhiều thứ tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của bạn mà bạn không thể không bị căng thẳng vì chúng. Đúng quá đi chứ !

  Phải chăng câu thần chú này cơ bản là một thứ khoe khoang tầm thường ? Vâng, dĩ nhiên. Nhưng được may mắn luôn là một điểm nhấn tuyệt vời nhất trong mọi lúc. Và hãy nhìn vào những đám mây mịn màng kia đi ! Hãy để chúng xoa dịu bạn. Suyyyyyỵt

  Clear eyes, full heart, can’t lose
  MẮT SÁNG, LÒNG ĐẦY, KHÔNG THỂ THẤT BẠI
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @hello_mcee

  Hừm, có gì đó về câu này xem ra thật thân quen. Không thể hình dung được hết. Là tim và mắt ư ? Chúng ta ai mà chẳng có những thứ ấy ! Chắc có gì đó liên quan ! Hẳn là vậy rồi.

  Một hình GIF tinh tế với những đồng cỏ dợn sóng được ghép đôi với những vật nho nhỏ phát ra tiếng vo ve, làm thành một hình ảnh đầy vuốt ve xoa dịu. Hãy hít vào, rồi thở ra. Chao ôi !

  Calm the fuck down & focus
  BÌNH TĨNH “CON MẸ NÓ” CHO RỒI & HÃY TẬP TRUNG
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @caitsfrommars

  Đôi lúc phải đi trên con đường tình yêu trắc trở, và một chút ngôn ngữ thô tục có thể là khá buồn cười khi được lẩm bẩm một cách điên rồ, phải không nào ? Câu thần chú này, nói với bạn bằng những lời rõ ràng, đi thẳng vào việc hãy bình tĩnh “con mẹ nó” cho rồi và hãy tập trung, Hãy bình tĩnh “con mẹ nó” đi và hãy tập trung ! Vẫn chưa được ư ?

  Một sự ngẫu nhiên hoàn hảo, hình ảnh những con sóng mơn man tập trung vào hậu cảnh. Hãy chắc rằng rốt cuộc nó cũng có tác dụng.

  What would Cher do? (W.W.C.D?)
  CHER SẼ LÀM GÌ ? (CSLG)
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @zoucifer

  Câu này gắn liền với một khẩu hiệu tôn giáo phổ biến làm cho nó càng mạnh mẽ hơn với các mục đích khác. Cher (tên một con sông lớn ở Pháp) sẽ làm gì trong tình huống này ? Hãy thử khai thông tinh thần ấy. Hãy nghĩ đến việc sử dụng CSLG rồi sau đó đưa ra một loạt cách biểu hiện cảm xúc trên trang tweet của bạn.

  Hình ảnh thác nước cuồn cuộn này ở hậu nền biểu hiện một sức mạnh và vẻ đẹp vô tận của chính con sông Cher. Hình ảnh này bảo đảm mang lại tác dụng gần như chắc chắn.

  Control what you can, confront what you can’t
  KIỂM SOÁT NHỮNG GÌ CÓ THỂ, ĐỐI ĐẦU VỚI NHỮNG GÌ KHÔNG THỂ
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @mew416

  Thần chú này đọc hơi dài, nhưng sau một vài lẩm nhẩm thì thầm, sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Nhìn nhận mình không thể kiểm soát hết mọi thứ là điều thực sự hữu ích, bởi vì đó là một trách nhiệm tốn ít công sức nhất của bạn. Hãy ngưng việc kiểm soát mọi thứ lại đi ! Đó không phải việc của bạn.

  Gió hiu hiu thổi qua những cánh đồng kia, mang theo nó tất cả năng lượng tiêu cực của bạn. Vậy, hãy thư giãn. Đồng cỏ cũng xanh mướt đấy chứ ! Đâu ? có vẻ như phía này xanh hơn chăng ?

  Be better than you were yesterday
  HÃY TỐT HƠN BẠN CỦA NGÀY HÔM QUA
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @ivonne1399

  Khi một ngày kết thúc, tất cả những gì bạn có thể làm là nỗ lực hơn nữa vào hôm sau. Bạn đã làm tốt. Giờ thì hãy làm điều tuyệt diệu. Và tuyệt diệu hơn nữa. Và cứ thế mà tuyệt diệu mãi. Ngay cả khi đó chỉ là một vấn đề nho nhỏ mà sự phát triển sẽ giữ cho bạn tiến bước. Chưa thực sự làm được như vậy ư ? Ngày mai bạn sẽ tuyệt vời và hôm nay sẽ trở thành hôm qua, Hôm qua là lịch sử và ngày mai là một bí ẩn, hoặc là gì gì đó.

  OK. Việc này có vẻ hơi lười biếng đôi chút. Những đám mây kia, theo nghĩa đen, có thể định nghĩa là mỏng manh. Nhưng, không sao. Ngày mai chúng sẽ dày đặc hơn.

  It’s a bad day, not a bad life
  MỘT NGÀY TỆ HẠI, CHỨ KHÔNG PHẢI MỘT CUỘC SỐNG TỒI TỆ
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @ArielKatherine
  Lại là ngày mai ! Khi ngày đã tắt, và chẳng có giải pháp nào cho thực tại, hãy cứ việc nhớ rằng ngày mai sẽ tốt hơn. Một ngày không phải là cả cuộc đời bạn. Một ngày chỉ là một ngày. Những ngày tồi tệ vẫn xảy đến với mọi người. Hãy nói ra điều đó vài lần, sau đó hát lên bài Ngày Tồi Tệ và cảm thấy tốt hơn.

  Với câu thần chú này, chúng ta đi cùng với những gợn sóng mơn man trên một mặt hồ xanh thẳm. Những ngọn sóng xanh êm đềm là – HÂY ! DỪNG LẠI ! MẤY CHÚ VỊT KIA, RA KHỎI ĐÂY ĐI, CHÚNG TA ĐANG CỐ TẠO RA NHỮNG HÌNH ẢNH KHÍCH LỆ, THẾ MÀ CHÚNG MI ĐANG LÀM GÌ VẬY ?

  So it goes
  CỨ VẬY ĐI
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @DETben

  Có vẻ như câu này bắt nguồn từ tác phẩm Lò Sát Sinh số 5 của nhà văn Mỹ, Kurt Vonnegut, do một bạn tweet với chúng tôi nhắc đến. Tôi thích cái cách mà câu ấy đúng và chẳng chứa đựng gì cả. Giống như điều gì đó bố của bạn nói và bạn trả lời “tuyệt, cảm ơn bố”, sau đó bạn lớn lên và lại “ôi, đúng quá”, và rồi nữa, bạn lặp lại với con cái của mình và chúng cũng nói “tuyệt, cảm ơn”. Đôi khi đó chỉ là cách mà mọi chuyện diễn tiến. Cuộc sống chính là cuộc sống.

  Mọi thứ đều quan trọng, do đó chẳng có gì là quan trọng. Cứ mặc nó đi.

  Chữ viết tay là loại chữ tệ hơn các loại khác, nhưng những đám mây trôi nhanh mang lại một khuây khỏa rất tốt. Chữ “O” là gì vậy ? Trông giống như một quả chanh. Chữ “I” cuối cùng là một thứ gì giống như một kẻ nhếch nhác . VỀ NHÀ ĐI, I, MÀY SAY RỒI.

  I am the ocean, I am the sea
  TA LÀ BIỂN RỘNG, SÔNG DÀI
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @DaniiiMFC

  Cơ thể bạn hầu hết là nước, và vì thế, nó là thế giới. Mọi thứ liên tục thay đổi. Bạn là cuộc sống. Thủy triều và con nước, sóng và gợn sóng, ngọn gió mơn man, vỗ bờ rồi lại ra xa. Những rung cảm dễ chịu mãi mãi.

  Câu thần chú này được bố trí hoàn toàn xứng hợp với kế hoạch này. Một thông điệp xoa dịu, liên tục, được kết hợp với một hình ảnh GIF xoa dịu và liên tục. Mênh mông nào là nước. Quá đúng !

  It is what it is
  NÓ SAO THÌ NÓ VẬY
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @_kategroh

  Tuyệt. Cảm ơn. Rất hữu ích. Nhưng, thẳng thắn mà nói, nó là vậy. Chỉ thế thôi.

  Cơn mưa tuyết dày đặc có thể giống như một hình phạt, nhưng cũng thật đẹp. Hệt như câu thần chú ngớ ngẩn mà chính xác đến độ bực mình này. Ái chà !

  Myx moscato & vodka I’mma mix it
  CÀ PHÊ MÔ KA & RƯỢU VODKA NGUYÊN CHẤT – HÃY TRỘN ĐI
  [​IMG]
  Adam J. Kurtz / BuzzFeed / StockFootageForFree.com / Via Twitter: @brynosaurous


  NGOOỌT QUÁ, NICKI ! Bất cứ ai gợi ý món này thì hầu như là 100% đang “troll” nhau đấy, nhưng bạn biết không, Nicki (nghệ sĩ thu âm nhạc hip hop và R & B) biết rõ hơn cả. Một ngọn suối uyên thâm bất tận, cứ lâu lâu lại nhả ngọc phun châu. Nicki biết tự tin, can đảm, và tự chăm sóc bản thân. Vì thế khi Nicki bảo uống, thì cứ uống. Hãy tự liệu đi ! Bạn đã có được nó rồi đấy. Hãy nhớ rằng bạn là một ông trùm chẳng ra gì bất cứ khi nào bạn bị căng thẳng mà lấy câu thần chú này làm của mình. Chiếc chai ấy nổ giòn tan khi bắn rượu vang thành một dòng suối mạnh mẽ và êm ái đấy. Hãy ghim chặt nó lại. Rõ ràng đấy không phải một buổi hoàng hôn hay một cơn mưa hoặc cái gì gì đó, nhưng chúng ta có thể đưa ra một ngoại lệ.

  Chúc các bạn an lành vui vẻ!

  Nguồn: buzzfeed.com

  ...
  xuanhung, Phạm Hữu DưSwingsOnlyone thích bài viết này.
 2. mylove112007

  mylove112007 Thành viên cấp 1

  phần mềm gì vậy bạn chủ thớt
 3. crhanh

  crhanh Thành viên cấp 2

  Phần mềm gì là phần mềm gì??? Mấy cái ảnh này là của buzzfeed.com chứ có phải của mình đâu.
 4. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  ảnh GIF này làm đc = PTS nhé :) có thể cắt từ đoạn fim ra và làm
 5. Dead_Love_9z

  Dead_Love_9z Thành viên cấp 1

 6. tommy Lee

  tommy Lee Mới đăng kí

  Mình dốt IT, ae cho hỏi ảnh động có thể làm desktop k ? làm sao ? tks!
 7. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Like cho pic cuối, Nicki <3

Ủng hộ diễn đàn