Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

12 nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 29/1/15.

Lượt xem: 12,203

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần.

  UsvCQfc.jpg

  ...
  DustQ, muadong2312, JangJunKim11 người khác thích bài viết này.
 2. abc xyz

  abc xyz Thành viên cấp 2

 3. mt-Orange

  mt-Orange Thành viên cấp 2

  những lý thuyết trên chỉ thích hợp khi thiết kế logo để tham dự các giải thưởng lớn và một số nơi chú trọng design thôi ! chứ hầu như khi đi làm mà áp dụng vào cũng bị gọi là nghèo nàn thiết kế, ý tưởng tồi , ý tưởng tốt là ý tưởng của các sếp mà thôi !
  nhok_hok_khok thích bài viết này
 4. Huỳnh Khánh Hoàng

  Huỳnh Khánh Hoàng Mới đăng kí

  Haha, viết bài này đá đểu bạn nào TK logo hom bữa hả ;)). Như Orange nói đúng đó, khách hàng là thượng đế mà ;) Nhớ hồi trước còn tk mấy cái này gặp a gd xây dựng thuê tk logo "e TK sao nhìn vô ng ta biết cty xd nhé, logo nhìn hiện đại nhé em, thêm chút dân tộc nữa, cách điệu cây tre bỏ vô nữa được ko em,...." Và vài 3 câu chuyện hài hước từ thượng đế nữa. Lúc đầu còn hay phân tích cho ng ta hiểu như thế nào hợp lý, như thế nào là đúng. Sau phân tích 1 lần ko được thì thôi, TK theo ý họ cho nhanh ;))
 5. Hoàng đăng minh trí

  Hoàng đăng minh trí Thành viên cấp 1

  Cảm ơn bạn về viết, nó rất hay.
  Nhưng mình nghĩ những điều này chỉ thích hợp cho những công ty chuyên về thiết kế về logo,v.v. và đối tác của người ta cần lớn lắm, mình mới làm như vậy, chứ ai mà nói mình tk logo, yêu cầu ra sao, cứ bám sát vào đó làm, người ta thích gì thì mình chiều theo vậy (em không nên sáng tạo quá như thế đâu, chỉ đơn giản, thêm cái này bớt cái kia cho anh, ok):D.
 6. ngocvuxxl

  ngocvuxxl Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn