Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

123link - Trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Nguyễn Mai Hoa, 15/7/17.

Lượt xem: 2,124

 1. Nguyễn Mai Hoa Mới đăng kí

  Rút gọn link là một phương thức kiếm tiền online đơn giản đã phổ biến từ lâu và được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết người Việt Nam đều chọn tham gia các website nước ngoài. Tại sao vậy? Bởi đơn giản, họ không tìm thấy ở Việt Nam một site kiếm tiền uy tín có nền tảng rút gọn link khả quan nào, trước khi 123link.top ra đời.

  123link.top là một website rút gọn link uy tín nhất hiện nay của Việt Nam, kể từ khi ra đời, nó dã cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới trong cộng đồng "Make Money Online" (MMO) nói chung và mảng rút gọn link nói riêng, đã có rất nhiều người đang dùng các site khác chuyển sang sử dụng 123link. Theo đánh giá của tôi, 123link.top không hề thua kém các website của nước ngoài, thậm chí còn tốt hơn nhiều, cụ thể 123link.top có một số ưu điểm nổi trội như sau:
  • Giá tiền cho 1000 click cao, nhất là những click từ Australia (Úc) 4,7$, từ Mĩ 4,1$, còn từ Việt Nam là 2$. Đây là website rút gọn link trả tiền cho click từ Việt Nam cao nhất tôi biết.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng bởi có sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và thông qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam. Min Pay tại 123link là 25$, bạn có thể yêu cầu thanh toán khi đạt được số tiền trên, tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 24-48h.
  Cách đăng ký và kiếm tiền trên 123link

  Các bước đăng ký:

  Bước 1: Vào 123link.top, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu.

  Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN.

  Bước 3: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng Facebook, Twitter hoặc Google. Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và mật khẩu để đăng nhập).

  Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Gửi.

  Bước 5: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

  Xong 5 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại 123link, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

  Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link

  Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten hoặc Enter để tiến hành rút gọn. Lưu ý, cái bên trên là rút gọn 1 link (rút gọn từng link 1), còn khung to rộng bên dưới là rút gọn nhiều link cùng một lúc.

  Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất để hái ra tiền bây giờ là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download….sau đó đăng nhập vào 123link để tiến hành rút gọn, sau đó đem đường link đã được rút gọn đó chia sẻ cho mọi người, có thể chia sẻ lên Facebook, Zalo, Youtube, Twitter, Line, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo từ 123link, người dùng sẽ phải xác nhận captcha bỏ qua quảng cáo để đi đến trang đích (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền.

  Với mỗi một người click và bỏ qua quảng cáo như vậy bạn sẽ nhận được 0.002$ nếu người đó click từ Việt Nam, 1000 click bạn được 2$. Còn nếu click từ một số nước khác bạn sẽ được nhiều tiền hơn (tùy quốc gia), chẳng hạn nếu click từ Australia thì bạn sẽ nhận được 0.0047$/click, từ Mĩ thì là 0,0041$/click.

  Vậy thôi, đừng quên chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn về 123link.top qua tính năng bình luận phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công nhé!

  Code:
  https://123link.top/member/dashboard

  ...

Ủng hộ diễn đàn