Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

15 Mẫu bàn thiên đẹp - Miếu thờ thần linh - Miếu thờ sơn thần đẹp bằng đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 4/6/20.

Lượt xem: 173

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  15 Mẫu bàn thiên đẹp - Miếu thờ thần linh - Miếu thờ sơn thần đẹp bằng đá được công ty đá mỹ nghệ bảo CHâu chọn lọc từ rất nhiều mẫu miếu thờ thần linh bằng đá khác nhau. Mỗi một mẫu miếu thờ thần linh đều mang ý nghĩa đặc biết khác nhau, thường được thiết kế để lắp đặt tại các công ty nhà máy, khu công nghiệp, khu chung cư, nhà riêng,thờ thần thổ địa, thờ thần sông,thần núi, thần biển, thần rừng hay thờ bất kỳ một vị thần nào đó. Tùy vào vị trí mà có các kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau.

  Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khác hàng 15 mẫu bàn thờ thiên đẹp khác nhau được chế tác bằng đá tự nhiên.

  [​IMG]

  32 Mẫu miếu thờ thần linh thổ địa thổ thần đẹp bằng đá

  [​IMG]
  Mẫu miếu thờ thần linh đẹp 32 – Miếu thờ sơn thần bằng đá

  [​IMG]
  Miếu thờ thần linh đẹp bằng đá 32 – Miếu thờ thổ địa

  [​IMG]
  Mẫu miếu thờ sơn thần bằng đá 32 – Miếu thờ sơn thần đẹp

  [​IMG]
  Mẫu miếu thờ thần linh đẹp bằng đá trắng tự nhiên 32

  [​IMG]
  Mẫu bàn thờ thiên bằng đá – Mẫu bàn thiên đẹp


  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu bàn thờ thiên bằng đá chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: lăng mộ đá, mẫu tháp mộ đá đẹp, Mẫu mộ đôi đẹp, Cột lửa bằng đá, Cổng nhà thờ họ bằng đá , Đá kê chân cột, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!

  Công ty đá mỹ nghệ Bảo Châu

  Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 096 281 90 32 (Mr Nam)

  Zalo : 0962.819.032

  ...

Ủng hộ diễn đàn