Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

16 thiết kế quang cảnh sân vườn ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi thinhpro, 21/1/17.

Lượt xem: 4,028

 1. thinhpro Mới đăng kí

  [​IMG]
  Xin chào quý vị đọc giả, hôm nay các bạn thế nào ?. Mình luôn quan tâm đến nội thất cũng như thiết kế của ngôi nhà bạn. Cho nên hôm nay, mình sẽ sưu tập một số hình ảnh về thiết kế quang cảnh cho khu vườn của ngôi nhà tuyệt đẹp để các bản có thể tham khảo cũng như sử dụng cho ngôi nhà mình.

  Thiết kế một khu vườn đẹp sẽ luôn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Khi bước vào 1 căn nhà của ai đó, ta sẽ luôn có ấn tượng tốt với những ngôi nhà có khu vườn được chăm sóc cẩn thận. Vì vậy, việc chăm sóc cho khu vườn không thể bỏ qua đâu nhé. Nếu có 1 một khu vườn đẹp, không những hàng xóm bạn bè đều thích mỗi khi đến nhà mình chơi mà chính ta còn cảm thấy tốt hơn mỗi khi về nhà sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Những mẫu thiết kế dưới đây bao gồm cà sân trước và sân sau để cho bạn tham khảo. Mỗi bức ảnh mang một nét đẹp riêng của từng khu vườn. Cùng chiêm ngưỡng nào!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]'

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  source: internet

  ...
  traithanhnam90 thích bài viết này
 2. trangmiin

  trangmiin Banned

  cảm ơn
 3. camtuyenpy

  camtuyenpy Mới đăng kí

  nếu thớt có đọc được comment thì chỉnh sửa lại các ảnh đi nhé, lỗi ảnh hết rồi thớt ơi

Ủng hộ diễn đàn