Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

19 phím tắt hữu ích cho khung soạn thảo Blogger – Blogspot

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn/Thủ thuật Blogspot tại đây' được đăng bởi Phan Quốc Bảo, 19/9/18.

Lượt xem: 3,829

 1. Phan Quốc Bảo Mới đăng kí

  Blogger – Blogspot là nền tảng blogging miễn phí và dễ sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại. Bạn có thể sử dụng Blogger của Google để phục vụ cho công việc của mình, đơn giản là viết blog chia sẻ kinh nghiệm, hoặc tạo 1 Website bán hàng, Landing Page… rất nhiều ứng dụng mà Blogger có thể giúp bạn hiện thực hóa nó. Miễn là bạn có ý tưởng trên Internet.
  [​IMG]
  Và đi kèm với sự tiện lợi, Google vẫn âm thầm cập nhật và bổ xung những tính năng mới, mặc dù đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích cho người sử dụng. Bài viết 19 phím tắt hữu ích cho khung soạn thảo Blogger muốn giới thiệu tới các bạn những phím tắt hữu ích nhất khi bạn soạn thảo bài viết trên nền tảng Blogger giống như bạn đang soạn thảo bài viết trên WordPress, trên Microsoft Word hoặc bất kì trình soạn thảo nào khác để giảm thiểu thời gian sử dụng chuột trong quá trình định dạng văn bản vậy.
  Mời các bạn xem bài viết bên dưới.
  Code:
  https://www.
  	
  quocbaoblog.xyz/2018/09/19-phim-tat-huu-ich-cho-khung-soan-thao-blogspot.html

  ...
 2. RungRinhinfo

  RungRinhinfo Thành viên cấp 1

  cám ơn bạn
  Phan Quốc Bảo thích bài viết này
 3. Phan Quốc Bảo

  Phan Quốc Bảo Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn