Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

2 cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà thực hiện nhanh chóng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thammy2213, 22/10/16.

Lượt xem: 622

 1. thammy2213 Banned

  Má lúm đồng tiền đem lại nét duyên thầm đáng yêu cho người sở hữu. Còn có truyền thuyết nói rằng sở hữu má lúm sẽ có cuộc sống sung túc, bình an nên rất nhiều người không có má lúm đồng tiền sẵn sàng bỏ tiền ra để phẫu thuật tạo má lúm. Bài viết dưới đây giới thiệu 2 cách tạo má lúm đơn giản, nhưng nếu chăm chỉ thực hiện, bạn sẽ có má lúm xinh xắn trong thời gian kiên trì.
  1. Tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng luyện tập cơ mặt
  Các bài luyện tập tạo má lúm đồng tiền sau đây vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm tự nhiên. Nhưng cách này đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập mới có được kết quả như ý.

  [​IMG]

  Các bước tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng luyện tập

  Bước 1: Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

  Bước 2: Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

  Bước 3: Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

  Xem thêm: cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

  2. Tạo má lúm đồng tiền nhờ make up
  Với cách trang điểm nhẹ nhàng và tuân thủ theo các bước thực hiện sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc má lúm như mong ước.

  [​IMG]

  Trang điểm tạo má lúm tại nhà chỉ 5 phút

  Bước 1: Đứng trước gương mỉm cười và đánh dấu vị trí tạo má lúm bằng cách đặt ngón tay vào làm dấu.

  Bước 2: Lấy một chiếc bút chì màu hoặc chì kẻ mắt sau đó vạch một đường nhỏ theo chiều dọc (đường kẻ tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền mà bạn muốn).

  Bước 3: Dùng chổi màu trang điểm xoay nhẹ nhàng lên vết mực sao cho trên má có nốt nhỏ mờ. (chú ý thao tác làm nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh mực không bị lem).

  Bước 4: Nhìn vào gương, mỉm cười và xem sự thay đổi trên khuôn mặt lúc này.

  Có thể bạn quan tâm: truyền thuyết má lúm đồng tiền

  Vẫn còn nhiều cách khác cũng có thể giúp bạn sở hữu má lúm xinh xắn nhưng trên đây là 2 cách hiệu quả nhất, được nhiều người áp dụng và thành công.

  ...

Ủng hộ diễn đàn