Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

2 tính năng mới đang gây bão trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi vitamin-vui, 4/4/17.

Lượt xem: 2,313

 1. vitamin-vui Mới đăng kí

  Mới đây, Facebook đã chính thức bổ sung thêm tính năng Reactions trên từng dòng tin nhắn, đồng thời cho phép người dùng tag (gắn thẻ) bạn bè khi trò chuyện theo nhóm.

  1. Thể hiện cảm xúc trên tin nhắn


  Tính năng thể hiện cảm xúc (Reactions) trên từng dòng tin nhắn vốn chẳng phải là mới bởi nó đã xuất hiện cách đây khá lâu trên iMessage. Cụ thể, khi nhấn và giữ im trên một dòng tin nhắn bất kì, bạn sẽ thấy xuất hiện các biểu tượng cảm xúc như Love (yêu), Lol (cười lớn), Wow (ngạc nhiên), Cry (khóc), Angry (giận dữ), Like (thích) và Dislike (không thích).


  [​IMG]

  Khi có người thể hiện cảm xúc, Messenger sẽ hiển thị số lượng ở góc phải bên dưới tin nhắn. Theo thử nghiệm của người viết, tính năng này hiện vẫn còn khá chậm khi sử dụng trên smartphone.

  2. Gắn thẻ bạn bè khi trò chuyện trong nhóm

  Tính năng này khá hữu ích, bởi khi trò chuyện theo nhóm, nội dung sẽ rất dễ bị trôi nếu có nhiều người trò chuyện cùng lúc. Do đó, để không bỏ sót các tin nhắn quan trọng và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, bạn có thể gắn thẻ (tag) người cần nhắn tin bằng cách gõ @<tên người nhận> tương tự như trên News Feed.

  [​IMG]

  Người nhận sẽ thấy xuất hiện thông báo, khi nhấn vào họ có thể xem và trả lời tin nhắn như bình thường. Lưu ý, tính năng này hiện chỉ có sẵn cho group chat với hai người trở lên.
  Theo kynguyenso.plo.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn