Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

20 năm nữa Bitcoin và tiền điện tử sẽ thế nào? Và khi đó, "chúng ta" sẽ ở đâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi cafebitcoin, 13/6/18.

Lượt xem: 2,562

 1. cafebitcoin Mới đăng kí


  Đây là bài viết tiếp theo về các dự đoán về tương lai của Bitcoin tiền điện tử sau 20 năm nữa của 1 tác giả trên Medium. Mỗi dự đoán được đi kèm với 1 thang đo mức độ khả thi, từ thấp cho đến rất cao.

  Tiền điện tử sẽ trở nên rất dễ để sử dụng

  • Mức độ: Rất cao
  Trải nghiệm người dùng tiền điện tử hiện nay cực kỳ là tệ.

  Nếu tôi ghi sai địa chỉ ví hay copy paste sai, tôi sẽ mất hết. Nếu có 1 phần mềm nào đó đọc được private key của tôi, tôi cũng mất hết. Nếu ai đó hack điện thoại hay máy tính của tôi, tôi cũng sẽ mất hết.

  Các ví điện tử quan trọng thì chậm, khó dùng, và xấu. Tốc độ giao dịch vẫn tệ với hầu hết các blockchain, và đôi lúc bị kẹt luôn trên mạng.

  Hãy tưởng tượng nếu chúng ta cần chuyển tài sản vào ví lạnh vì chỉ mở ra 5 năm sau. Liệu có dùng được không? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các máy tính lượng tử trở nên phổ biến và chúng ta cần cập nhật hoàn toàn hệ thống cơ bản của Blockchain cũ để các tài sản đó hữu dụng?

  [FONT=Helvetica Neue, Helvetica, Arial, sans-serif][/FONT]
  Cái chúng ta cần không phải là thứ dành cho lập trình viên, mà là một thứ dành cho tất cả mọi người. Nếu bà ngoại tôi không thể sử dụng, thì quên Blockchain đi.

  Chỉ có các hệ thống mà cung cấp tất cả các tính năng của hệ thống cũ cộng thêm các tính năng mới dễ dùng mới có được sự phổ biến rộng rãi.

  Giống như smartphone vậy, chỉ đến khi iPhone ra đời, cực kỳ dễ dùng đến mức ông bà già đụng vào cũng dùng được ngay, thì smartphone mới có thể phổ biến được. Blockchain và tiền điện tử cần một phát minh tựa tựa iPhone.

  ...
 2. Josesv

  Josesv Mới đăng kí

  Tôi đồng ý rằng Giống như điện thoại thông minh, chỉ khi iPhone ra đời, cực kỳ dễ sử dụng với người cao tuổi mà anh ta đã đụng vào cũng được sử dụng ngay, thì điện thoại thông minh mới có thể phổ biến được. Blockchain and prefix for a iPhone player.
  Bitcoin và các loại tiền tệ khác có các biến thể trong giá thị trường của chúng,rate of exchange gbp to zar, hoặc euro thành đô la, hoặc btc so với đô la, thị trường quyết định quá trình tiền tệ.
 3. longsevens

  longsevens Mới đăng kí

  abc.com

Ủng hộ diễn đàn