Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

20 Preset màu sắc cực đẹp cho After Effect

Chủ đề thuộc danh mục 'Tài nguyên làm video' được đăng bởi TruongHao, 29/5/16.

Lượt xem: 29,235

 1. TruongHao Thành viên cấp 2

  Cung cấp cho cảnh của bạn một cái nhìn riêng biệt với những mẫu thiết lập phân loại màu sắc miễn phí - PremiumGrades cho After Effects
  h98El1Q.jpg
  Khi nói đến việc tạo phim và video quyến, có rất nhiều thứ để làm, đặc biệt là khi nói đến việc lựa chọn phân loại màu sắc. Các lớp màu phù hợp là không chỉ quan trọng đối với thẩm mỹ, nó cũng là một công cụ quan trọng trong nội dung của project. Màu sắc, khi kết hợp với âm nhạc, sáng tác, và hiệu suất , có thể cho khán giả của bạn có thể cảm nhận và suy nghĩ. lựa chọn màu sắc tốt sẽ không tránh khỏi hơi thở cuộc sống vào câu chuyện của bộ phim của bạn ... và lựa chọn màu sắc xấu sẽ dẫn đến kết quả mất tập trung và tẻ nhạt .

  Phân loại màu sắc là nhiệm vụ không dễ dàng. Mọi người dành toàn bộ sự nghiệp của họ màu cảnh, vì vậy nó sẽ là ngu ngốc khi nghĩ rằng bạn có thể nhận được điểm chất lượng Hollywood bằng cách thêm vào một màu sắc có sẳn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một điểm khởi đầu tốt để tạo ra lớp tùy chỉnh của riêng bạn ( hoặc chỉ đơn giản là cần phải thêm vào một số văn thể nhanh chóng để một bộ phim ngắn ) preset này là một lựa chọn tuyệt vời.

  Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết lập ra ở đó, bao gồm cả những người Việt, nhưng có một điều chúng tôi nhận thấy là hầu hết các mẫu thiết lập phân loại có xu hướng rất tiêu cực - có nghĩa là họ phá hủy các chi tiết trong hình ảnh của bạn . Đôi khi điều này là ok , nhưng lần khác, nó là tốt hơn để chỉ cần thêm những thay đổi tinh tế đến video của bạn mà không hoàn toàn ảnh hưởng đến chất lượng của đoạn phim của bạn . Đây là cách PremiumGrades được sinh ra.

  PQnBQY4.jpg

  PremiumGrades

  PremiumGrades là một bộ sưu tập tùy chỉnh của 20 cao cấp After Effects hiệu ứng cài đặt trước được thiết kế để cung cấp cho cảnh của bạn một cú đấm cách điệu . Mỗi cài đặt trước cách điệu có thể được sử dụng để cung cấp cho nhân vật cảnh của bạn , với phong cách độc đáo của riêng mình và giai điệu. Các cài đặt trước được thiết kế để được sử dụng trong các bộ phim ngắn , miếng phong cách, và các dự án đồ họa chuyển động . Dưới đây là một clip nhanh chóng của tất cả 20 mẫu thiết lập trong hành động:

  Video:  Download:
  [lock]+ Dropbox[/lock][lock]
  + FShare.vn[/lock]

  ...
  tranbang9624, Specialkid, Zane Princeton1 người khác thích bài viết này.
 2. LazySuperStar

  LazySuperStar Mới đăng kí

  anh cho em xin hướng dẫn dùng ạ
  không có file để add present thì phải làm sao ạ
  em cảm ơn
  vì trong tập nén kia là file icon không phải file blend màu
 3. TruongHao

  TruongHao Thành viên cấp 2

 4. kimlientravel

  kimlientravel Thành viên cấp 1

  nhìn cái hiệu ứng thấy trông đẹp và hấp dẫn quá!
 5. thienduong13

  thienduong13 Mới đăng kí

  Link chuyển qua cái khác rùi bác.
  20-Mountain-Explorer-Travel-Icons
  check lại nha
 6. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  Like thôi. Bác này toàn share hàng chất lượng <3
  TruongHao thích bài viết này
 7. Adina Việt Nam

  Adina Việt Nam Thành viên cấp 1

  Thanks bác, đang tập After Effect
  TruongHao thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn