Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

22 sự thật về cơ thể con người (Phần 1)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thiên Ma, 29/10/14.

Lượt xem: 4,766

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Cơ thể người là một trong những 'bộ máy' hoàn hảo nhất của tạo hóa, ẩn chứa vô vàn điều kì diệu bên trong.

  1. Trái tim con người vẫn có thể tiếp tục đập ngay cả khi nó đã được lấy ra khỏi lồng ngực.

  [​IMG]
  2. Trái tim không ngừng đập trong suốt cuộc đời của mỗi người. Trái tim liên tục bơm máu tạo ra áp lực có thể khiến máu phun xa đến tận 10 mét.

  [​IMG]
  3. Thực tế là có nhiều bọ ve sống trên lông mi của con người. Chúng có tên khoa học là Demodex, thường kí sinh trong nang lông của bạn.

  [​IMG]
  4. Trong cơ thể của một người trưởng thành, số lượng vi khuẩn nhiều hơn gấp 10 lần so với số lượng tế bào trong cơ thể. Với số lượng...vô số, khó thể nào ước tính. Số lượng áp đảo như vậy nên chúng sẽ tấn công và thống trị các tế bào. Nói cách khác, 90% các tế bào trong cơ thể không 'thuộc' về chúng ta.

  [​IMG]
  5. Nếu nối hết tất cả các mạch máu gồm: động mạch, tĩnh mạch và mao mạch, lại với nhau, sẽ tạo thành một sợi dây siêu dài đủ để bao quanh 2 vòng xung quanh Trái Đất.

  [​IMG]
  6. Sự thật là trong khoang miệng của mỗi người tồn tại lượng vi khuẩn nhiều hơn cả số người trên Trái Đất. Có nghĩa là trong miệng mỗi người chứa đến hơn chục tỷ vi khuẩn.

  [​IMG]
  7. Có những trường hợp hiếm hoi con người bị mắc phải hội chứng Gourmand: gọi là chứng rối loạn ăn uống. Khi đó, con người sẽ bị ám ảnh về việc ăn uống, mọi thứ liên quan đến đồ ăn, nước uống đối với họ sẽ trở nên rất 'kinh dị'.

  [​IMG]
  8. Một hội chứng hiếm gặp khác là chứng Exploding Head Syndrome. Khi đó trong đầu người mắc bệnh sẽ thường xuyên nghe thấy những tiếng nổ cực lớn, không khác gì những quả bom nổ, ngay cả khi họ đang ngủ.

  [​IMG]
  9. Hội chứng Broken Heart Syndrome, khiến người mắc phải gánh chịu cơn đau tương tự như những cơn đau tim. Nhưng kinh khủng hơn, ngoài cơn đau thể xác, hội chứng này còn gây ảnh hưởng đến tinh thần, gây tổn thương từ trong tâm trí. Những người hay gặp phải bi kịch, đau thương và căng thẳng vô độ trong cuộc sống sẽ dễ mắc phải hội chứng này hơn so với những người bình thường.

  [​IMG]
  10. Khi bạn bị đỏ mặt, niêm mạc dạ dày của bạn cũng bị 'đỏ' theo... Nhận định: Dạ dày và nét mặt của con người có mối quan hệ mật thiết với nhau cũng rất có cơ sở, những gì bạn ăn vào đều biểu hiện hết trên gương mặt.

  [​IMG]
  11. Các khối u trong cơ thể có thể phát triển thành răng và tóc. Khối u đó còn được gọi là u ác tính hay u quái. 12. Cơ thể của con người sẽ 'ngắn' hơn khi đang ngủ, tức là khi bạn ngủ say nhất là thời điểm bạn 'lùn' nhất trong ngày. Có thể khi đó, các khớp xương và khung xương đang co lại để nghỉ ngơi. Còn thời điểm sáng sớm khi mới ngủ dậy là thời điểm bạn 'cao' nhất trong ngày.

  [​IMG]
  12. Cơ thể của con người sẽ 'ngắn' hơn khi đang ngủ, tức là khi bạn ngủ say nhất là thời điểm bạn 'lùn' nhất trong ngày. Có thể khi đó, các khớp xương và khung xương đang co lại để nghỉ ngơi. Còn thời điểm sáng sớm khi mới ngủ dậy là thời điểm bạn 'cao' nhất trong ngày.

  [​IMG]


  Theo stardaily.vn

  ...
 2. ..Cá..

  ..Cá.. Thành viên cấp 1

  Hãi cái khối u ác tính... Cứ như mình nuôi một con quái vật có mỗi tóc với hàm răng trong người vậy...

Ủng hộ diễn đàn