Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

3 Bí quyết quan trọng chụp ảnh phóng sự cưới đẹp nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi phuongdiep59, 24/5/17.

Lượt xem: 3,603

 1. phuongdiep59 Banned

  Để chụp được một bộ ảnh phóng sự cưới đẹp, ấn tượng và ý nghĩa, không phải ai cũng nắm được những bí quyết quan trọng nhất để tạo nên cái hồn của một bộ ảnh cưới phóng sự. Dưới đây là 3 bí quyết, cũng là 3 yếu tố quan trọng nhất của một bộ ảnh phóng sự cưới.

  Chất ngẫu hứng luôn rất quan trọng trong mỗi khung hình cưới
  Mấu chốt quan trọng nhất để tạo nên một bộ ảnh phóng sự cưới chính là chất ngẫu hứng trong từng bức ảnh. Bản chất của phong cách chụp ảnh cưới dạng phóng sự chính là "bắt" được những khoảnh khắc quý giá và lưu giữ những khoảnh khắc ấy một cách trọn vẹn nhất qua từng bức ảnh.

  [​IMG]
  Không sắp xếp một cách chuẩn mực và khuôn khổ, phong cách quay phim chụp ảnh cưới dạng phóng sự chú trọng vào từng khoảnh khắc, nên sự sáng tạo của người quay phim phải rất lớn, cả trong việc lựa chọn góc máy, cảnh quay... Và phải bắt được những khoảnh khắc cảm xúc bằng chính sự ngẫu hứng của người chụp ảnh.


  Liên tục đổi mới những góc máy mới mẻ, độc đáo
  Bí quyết này nằm ở chỗ các photographer và cameraman phải thực sự sáng tạo, lăn xả để có được những góc chụp / góc quay thực sự mới mẻ, đột phá, không lặp lại cũng như không rập khuôn theo khuôn mẫu. Những quy chuẩn khô cứng sẽ được hạn chế một cách tối đa, bộ ảnh cưới của cô dâu chú rể sẽ độc đáo hết mức có thể - và chính sự sáng tạo, mới mẻ của người chụp sẽ tạo nên điều này.


  Sự bình dị, gần gũi luôn mang lại những bức hình tràn đầy cảm xúc
  Cảm xúc luôn là yếu tố chính làm nên cái hồn của một bức ảnh. Ngoài những kỹ thuật chụp cao siêu, công nghệ hiện đại thì việc người chụp ảnh mở tâm hồn mình ra để cảm nhận và bắt những khỏanh khắc cảm xúc nhất trong đám cưới sẽ làm nên cái hồn của bức ảnh.

  Chỉ khi bắt được những cảm xúc chân thực và bình dị nhất của cô dâu chú rể, bộ ảnh cưới bạn chụp mới có thể thực sự tạo được ấn tượng và chạm vào trái tim người xem.

  ...
 2. cô dâu cũng xinh nữa nên chụp góc nào cũng đẹp.
 3. inanf52017

  inanf52017 Thành viên cấp 1

  Cảm ơn về mẹo đã chia sẻ. rất hữu ích.

Ủng hộ diễn đàn