Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

3 căn nhà biệt thự đẹp cho những ai cần ý tưởng thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 14/3/19.

Lượt xem: 697

 1. design_villa Mới đăng kí

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mầu nhà lý tưởng để từ đó có thể dập khuôn hay lấy ý tưởng cho bạn thân sau này thiết kế cho công trình nhà mình thì 3 ý mẫu thiết kế dưới đây của AciHome có thể giúp bạn phần nào về việc này.

  [​IMG]

  thứ nhất là căn biệt thự của đại gia Lê Văn Thường người tại huyện Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

  [​IMG]

  Công trình được thiết kế với chiều cao 3 tầng rất dễ tùy biến thay đổi bởi phong cách thiết kế tân cổ điển

  [​IMG]

  Ý tưởng thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là căn biệt thự 3.5 tầng của ông Trần Anh Tuấn người tại xã Yên Lạc huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình

  [​IMG]

  Công tình được thiết kế với 2 mặt tiền có tầm nhìn rất rộng ra không gian phía trước mặt tiền, thay vì sử dụng từng rào gia chủ đã sử dụng những bụi cây cảnh làm nơi phân cách giữa nhà mình với đất công phía bên ngoài điều này tạo cảnh quan rất đẹp cho công trình

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển của đại gia ông Trần Hữu Sơn diện tích 130mx3.5 tầng tại huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa.

  [​IMG]

  Phòng cách thiết kế vẫn là tân cổ điển tone mà sử dụng nhẹ nhàng không mùa mè tỉ mỉ chi tiết như phong cách cổ điển.

  Trên là 3 công trình biệt thự tân cổ điển của Acihome nó sẽ giúp cho quý độc giả lấy ý tưởng làm nguồn xây dựng sau này. Nếu vẫn muốn xem thêm về những công trình biệt thự thiết kế theo phong cách này bạn có thể xem tôi tổng hợp tại đường dẫn dưới đây:
  Code:
   http://bit.ly/2qxGgrk 

  ...

Ủng hộ diễn đàn