Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

3 mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp siêu ấn tượng với 3 góc nhìn góc nhau

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 23/10/17.

Lượt xem: 690

 1. design_villa Mới đăng kí

  Những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp được nhiều người biết đến như những những công trình xa sỉ của giới nhà giàu. Hiện nay ở Việt Nam số người có thể sở hữu những căn biệt thự kiểu pháp rất ít phần vì nó chưa được phổ biến đến nhiều người phần vì bản thân nó là một kiến trúc của nước ngoài lên chỉ có những người có điều kiện kinh tế thực sự khá giả mới có thể sở hữu nó.
  Để thiết kế ra một căn biệt thự kiểu pháp đòi hỏi người kiến trúc sư phải am hiểu sâu về kiến trúc pháp thậm chí là cần phải tìm hiểu lịch sử của chúng biết được cách mà người cổ đại đã tạo ra các đường nét hoa văn các công trình kiến trúc cổ đại vì sao nó vẫn tồn tại đến ngày nay ... Một kiến trúc sư mơi ra trường ít nhất họ phải trải qua 3 năm kinh nghiệm thực tế mới có thể thiết kế được các chi tiết trong kiến trúc pháp.
  Kiến trúc pháp được chia ra làm hai loại
  Thứ nhất: Là kiến trúc cổ điển
  Thứ hai : Là kiến trúc tân cổ điển
  Hai kiến trúc này cũng không có nhiều điểm khác nhau vì kiến trúc tân cổ điển được kế thừa kiến trúc cổ điển. Ở Việt Nam với suy nghĩ cứ càng cổ càng quý lến kiến trúc cổ điển đang được giới nhà giàu ưa chuộng. Họ đầu tư cả tiền tỉ để xây cho mình căn biệt thự cho gia đình và cho bản thân họ ngoài ra họ cũng muốn thể hiện sự sang trọng và quý phái của mình mỗi khi khách đến chơi nhà hay có những giao dịch làm ăn với gia chủ ngay tại nhà.
  Ở Việt Nam với những người không có điều kiện chúng ta cũng chỉ được ngắm nhìn những căn biệt thự kiểu pháp cổ điển của pháp thời mà dân ta còn bị chúng đô hộ những căn biệt thự này chúng xây dựng để phục vụ những kỳ nghỉ mát của quan lại thực dân pháp nên những căn biệt thự kiểu pháp này được đặt ở những nới có cảnh đẹp và không khí trong lành bậc nhất Việt Nam, cũng chính vì điều này mà các bạn trẻ ở Việt Nam thỏa mới đặt chân đến đây phần vì khám phá lịch sử phần vì được thoải mãi ngắm nhìn những cảnh đẹp đặc trưng của vùng miền đó.
  Một số nơi còn một số lượng lớn các căn biệt thự kiểu pháp ngoài 2 thành phố Lớn của nước ta ra thì còn có Đà Nẵng không khi mát mẻ quanh năm, Đà Lạt Lâm đồng cảnh đẹp hoang sơ với những hồ nước phẳng lặng, Há Giang nơi mà có những cao nguyên đá hùng vĩ đủ sắc màu ...
  Căn biệt thự ngày nay nó trông như thế nào có khác xa với những căn biệt thự trước hay không câu trả lời này tôi xin mời các bạn cùng tôi ngắm nhìn những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp ấn tượng của một đơn vị thiết kế kiến trúc pháp lớn tại Việt Nam Acihome.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại Huyện Bình Chánh Thành Phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Góc nhìn mặt tiền phía bên phải căn biệt thự kiểu pháp này

  [​IMG]

  Góc nhìn tổng quan căn biệt thự kiểu pháp 3 tầng này từ phía bên trên

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng tại thành phố Huể

  [​IMG]

  Mặt tiền của căn biệt thự kiểu pháp này

  [​IMG]

  Góc nhìn tiểu cảnh phía trên cao của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 4,5 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Nó được coi như một pháo đài với kiến trúc cổ điển của mình

  [​IMG]

  Góc nhìn tổng quan mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp này từ phía trên

  Với sự phát triển kinh tế của Việt Nam ngày nay càng ngày sẽ có nhiều người giàu có hơn, cũng chính vì vậy số người sở hữu những căn biệt thự kiểu pháp sẽ ngày càng tăng. Với 3 mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp trên bạn thích nhất mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp nào? Hãy cho mình biết bằng cách để lại lời bình luận phía bên dưới bài viết này.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề này !

  ...

Ủng hộ diễn đàn