Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

3 thuật toán Google chắc chắn sẽ phạt bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi cuongathenaseo, 1/6/16.

Lượt xem: 3,670

 1. cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Google là một bộ máy tìm kiếm rất thông minh và giờ nó đang hướng tới chất lượng. Hiện nay Google đang áp dụng những thuật toán khắt khe nhằm trừng phạt những website seo mũ đen quá đà. Do đó bạn cần phải xây dựng cho mình kế hoạch seo và tìm hiểu các các hình phạt của Google với webiste của mình để có thể tránh các bị phạt, lên top an toàn.

  [​IMG]

  1. Hình phạt Panda - Thuật toán Panda

  [​IMG]

  Panda đánh mạnh vào nội dung. Mục đích mang lại cho người dùng những nội dung chất lượng nhất. Google đưa ra thuật toán panda đánh vào các website có nội dung trùng lặp để tránh nội dung trùng lặp, bạn nên tự viết nội dung cho mình và hãy cố gắng viết chuẩn SEO và hữu ích cho người dùng.

  Và nếu website của bạn đã bị dính thuật toán này thì bước đầu tiên bạn hãy chặn bọ tìm kiếm và tiến hành Onpage lại sau đó xóa nội dung copy của website đi và hãy đưa các nội dung mới vào để cho website của bạn.

  2. Thuật toán Google Penguin

  [​IMG]

  Panda nói về nội dung thì Penguin là thuật toán mà Google tạo ra nhằm mục đích phạt những website link quá đà và link không chất lượng. Nếu website của bạn vẫn tiến hành seo nhưng thứ hạng không biến động và lượng link của bạn quá nhiều thì bạn có khả năng đã dính Google Penguin.

  Để khắc phục web đã bị Penguin thì bạn dừng ngay hoạt động của website, hãy mua link chất lượng có cùng chủ đề với website của mình để Google đánh giá tốt website của bạn. Sau đó bạn hãy chạy quảng cáo nhằm giữ traffic của website bình thường, xóa ngay các backlink không tốt, backlink mới làm gần đây

  Thời gian để phục hồi nó rơi vào khoảng 3 - 6 tháng và sau khi bạn hoàn thành được quá trình đó bạn có thể tiến hành làm SEO như bình thường. Ty nhiên mình chưa thấy website nào bị Penguin phạt mà trỏ lại top 5, giỏi lắm thì web bạn vào lại được top 10.

  3. Thuật toán Penalty

  [​IMG]

  Google Penalty là hình phạt rất nặng mà Google đưa ra. Những website bị penalty thì những web đó đã từ bị phạt bởi các thuật toán khác như panda, penguin, sandbox nhưng vẫn cố tình vi phạm và khi đó tên miền của bạn sẽ bị Google xóa khỏi chỉ mục index.

  Cách khắc phục

  Mua sẵn một tên miền mới, cầu nguyện và chuẩn bị tinh thần làm lại website.

  Trên đây là những chia sẻ riêng của mình cho bạn. Bạn đã từng bị Google phạt ? Hãy commet kinh nghiệm của mình ở bên dưới để giúp đỡ các bạn khác.

  Chúc các bạn thành công !

  Tác giả: seotongthe.net.nv

  ...
 2. cuongathenaseo

  cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  [​IMG][​IMG][​IMG] Bài viết trên chích nguồn từ seotongthe.net.vn
 3. thanhdotea

  thanhdotea Mới đăng kí

  hình như đã đọc những bài này nhiều rùi ^^
 4. hieupham8x

  hieupham8x Banned

  không thấy ảnh đính kèm bạn ơi, sửa lại link ảnh nhé ;-)
 5. luckyart

  luckyart Thành viên cấp 1

  còn nhiều thuật toán lắm
 6. bachthien

  bachthien Banned

  Google có hơn 200 thuật toán cơ. Đó là 3 thuật toán nổi tiếng để phạt

Ủng hộ diễn đàn