Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

30 Ngày Làm Lại Logo cho 30 tổ chức, địa điểm tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi mackrainx, 2/4/17.

Lượt xem: 7,443

 1. mackrainx

  mackrainx Thành viên cấp 1

  Thái Châu "Chắc dạng này mới học xong" :D mình chẳng phải là cái "dạng" nào cả. Mới học xong hay không thì đi show sản phẩm là một cách để tự nâng cao bản thân và kiếm cơ hội mới. Đến một ngày mà bạn không còn muốn show nữa tức là sản phẩm của bạn đã tệ và bạn tự nhận thấy điều đó :D đó là chuyện của bạn, không phải của mình.
 2. mackrainx

  mackrainx Thành viên cấp 1

 3. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  =)) người Việt Nam là vậy. Lớn không nổi. Khen thì cảm ơn, còn lời nói thật lòng thì ...
 4. mackrainx

  mackrainx Thành viên cấp 1

  Thái Châu thế chắc bạn người Lào... Chê văn minh thì mình sẽ nhận và rút kinh nghiệm, còn giọng bố đời như bạn thì mình xin bỏ qua. :D dù sao cũng cảm ơn đã cmt để đẩy bài mình lên
 5. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  Xem qua thì có vài nhận xét thế này, mong là bạn không phật ý quá. Với sự theo đuổi số lượng thế này, mình vốn cũng không mong là chất lượng hay tìm hiểu khai thác thương hiệu gì nhiều. Nhưng có một điểm bạn sai cơ bản ngay từ đầu, bạn không giữ được nhận diện thương hiệu cũ. Remake Brand không phải là làm cái mới, đôi khi thôi, nhưng cái yêu cầu đầu tiên là phải giữ được nhận diện thương hiệu cũ, phải khiến khách hàng nhận ra thương hiệu cũ khi nhìn thương hiệu được remake chứ không phải cắm đầu làm theo ý thích của mình. Một điều nữa, bỏ qua chuyện nhận diện thương hiệu thì bạn hoàn toàn nắm sai cái gọi là tính chất thương hiệu. Một số logo không gây ra được một chút nào cái gọi là biểu hiện về lĩnh vực thương hiệu chứ chưa nói đến là tính biểu trưng tính cách.
  Nói chung là gu thẩm mỹ của bạn bước đầu đã bước đúng rồi, nhưng tư duy làm thiết kế cần xem lại. Nếu thế này thì bạn giống một người thợ, hơn là một người làm thiết kế. Đừng học một cách hời hợt bề ngoài, hãy đi sâu tìm hiểu hơn nữa. Có những thứ không thể hời hợt được, nhất là chuyện làm Branding
  DuyNau thích bài viết này
 6. bdesign

  bdesign Banned

  Thày em redesign thế là tốt đấy. Sạch sẽ hơn cái cũ.
 7. leanh2509

  leanh2509 Mới đăng kí

  Em cũng đang muốn làm logo thương hiệu, mà không có dư giả tài chính lắm nên không thể thuê một bên chuyên nghiệp, bác có thể làm giúp em được không, em xin hậu tạ chút tiền cafe ạ.
  Em xin cảm ơn trước.
 8. kubon2017

  kubon2017 Mới đăng kí

  Thú thật tôi thấy nó cũng không thật sự ổn cho lắm!... Hì hì đó chỉ là cảm nhận của cá nhân tôi thôi ;D
 9. Tran Coc

  Tran Coc Thành viên cấp 1

  cái highland cũ đang đẹp
  Nguyễn Hạnh1992 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn