Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

360 Total Security 9.6.0.1125 bản cập nhật mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi serialkey87, 28/12/17.

Lượt xem: 2,487

 1. serialkey87 Banned

  360 Total Security phần mềm diệt virus hỗ trợ người dùng có thể tối ưu, dọn dẹp hệ thống, giúp máy tính lấy lại hiệu suất hoạt động, xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, với tính năng diệt virus chuyên nghiệp của mình, 360 Total Security nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp, độc hại có khả năng xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của người dùng.

  Sau khi bạn tải 360 Total Security về cài đặt trên máy tính có thể xảy ra hiện tượng chương trình hiểu nhầm file eOffice của bạn là Trojan, nên đã xóa file đó làm cho bạn không thể sử dụng eOffice được nữa. Để khắc phục được vấn đề này, bạn phải thiết lập cấu hình 360 Total Security sao cho tương thích với eOffice, bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

  360 Total Security được tích hợp các công cụ quét virus mạnh mẽ. Với thư viện được cập nhật lên tới hàng trăm mẫu virus, trojan, chương trình sẽ hiển thị danh sách tất cả các mối đe dọa ảnh hưởng tới máy tính của bạn và việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn các hành động đối với mối đe dọa đó.

  [​IMG]  Phần mềm diệt virus 360 Total Security có cơ chế cảnh báo các bản vá của windows để người dùng lựa chọn cấp nhật, điều này làm giảm thiểu đáng kể nguy cơ chiếm quyền điều khiển của các hacker, chúng tôi nhận thấy rất ít phần mềm bảo mật hỗ trợ vấn đề này, có thể thấy rằng đây cũng là một tính năng mới và hữu ích của 360 Total Security, bạn có thể thử trải nghiệm.

  Online Armor Free cũng là một trong những phần mềm quét và diệt phần mềm độc hại hiệu quả trong nhiều thành phần của hệ thống, ngoài ra Online Armor Free còn cho phép hoặc chặn truy cập vào nhiều chương trình trong cài đặt tường lửa.

  360 Total Security được dùng nhiều nhất tại Trung Quốc nơi đặt trụ sở của nhà phát hành sản phẩm Qihoo. Hiện 360 Total Security cũng đang quảng bá ra thị trường toàn cầu.

  Sau khi cài đặt phần mềm diệt virus 360 Total Security sẽ hiển thị các bản vá lỗi về bảo mật từ microsoft, tất nhiên người dùng có thể sử dụng tính năng này thông qua windows update, với một số người dùng có kinh nghiệm thì tính năng này có thể gây khó chịu vì thông báo này hiển thị khá thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình để dừng các thông báo này hoặc nếu không muốn có thể gỡ bỏ phần mềm và sử dụng phần mềm bảo mật khác thay thế.

  360 Total Security hỗ trợ chế độ bảo vệ thông tin của bạn trong các giao dịch trực tuyến trên mạng internet, bảo vệ thông tin chi tiết trước các mối đe dọa như hackker, lừa đảo ... Từ đó, các giao dịch ngân hàng, các tài khoản, mật khẩu đăng nhập các diễn đàn, ngân hàng của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất

  Bên cạnh tính năng diệt virus, bảo vệ an toàn dữ liệu, cũng giống như BeeDoctor, 360 Total Security còn là một ứng dụng hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính mạnh mẽ, chương trình cho phép bạn quét và xóa các file rác không cần thiết, các plug-in chiếm dung lượng bộ nhớ máy tính, làm máy tính trở nên chậm chạp. Chế độ Cleanup của 360 Total Security sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn và đạt hiệu suất cao hơn. Có thể nói, BeeDoctor và 360 Total Security có rất nhiều điểm tương đồng, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 ứng dụng này

  Với khả năng diệt virus hỗ trợ bảo vệ dữ liệu, bảo mật an toàn thông tin cho người dùng. 360 Total Security ngăn chặn được các loại virus phổ biến nhất cũng như các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, các hacker trên internet có ý định nhòm ngó vào dữ liệu của bạn.

  Do sử dụng lõi bảo mật của hãng phần mềm bảo mật Avira Antivirus nên 360 Total Security được thừa hưởng sự mạnh mẽ của Avira giúp diệt virus và tăng cường các lớp bảo vệ cho máy tính của bạn.

  360 Total Security được tích hợp tính năng 360 Cloud Security bao gồm các bản cập nhật mẫu virus mới nhất cũng như các chỉ số về các mối đe dọa từ đó giúp bạn bảo vệ dữ liệu, bảo vệ máy tính ở thời gian thực tốt nhất. Ngoài ra, 360 Total Security được tích hợp các công cụ diệt virus hàng đầu hiện nay 360 Cloud Engine, QVMII, Avira và Bitdefender

  Link download software:
  [LOCK]https://uploadocean.com/45047q81a6z4[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn