Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

4 Cách tối ưu Seo cho Wordpress dễ dàng nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi trungphungxtx, 14/3/17.

Lượt xem: 2,654

 1. trungphungxtx Banned

  Với việc dễ dàng sử dụng, phí tổn thấp, nhiều plugin hỗ trợ... Wordpress đang ngày một trở thành thông dụng hơn với vai trò là platform thiết kế website tốt nhất bây giờ. Tuy nhiên, vẫn có một vài khó khăn bạn vẫn sẽ gặp phải khi sử dụng wordpress. Một trong những vấn đề đó chính là SEO. Dưới đây là 4 cách giúp bạn tối ưu hóa SEO cho Wordpress.

  1. SẮP XẾP TIÊU ĐỀ

  Wordpress có một đôi vấn đề khá khó chịu trong việc SẮP XẾP tiêu đề. Trong đó, đáng để ý nhất là việc Wordpress đặt tên của website đằng trước tiêu đề của bài Post. Điều này khá khó khăn cho việc SEO của các bạn. Đơn giản vì các dụng cụ quãng thường sử dụng tiêu đề của bài post để xác định nội dung. nếu tên website của bạn nằm trước tiêu đề sẽ dễ gây ra sự lầm lẫn cho các phương tiện độ dẫn đến khó khăn trong việc SEO. Một trong những cách giải quyết vấn đề này chóng vánh đó là bàn thảo trật tự tiêu đề và tên website trong công cụ All In One.

  2. Tạo meta tag độc đáo và xác thực

  [​IMG]

  Trong một đôi trường hợp, chúng ta có thể dùng Plugin All in One để tạo các meta tag. thường ngày, wordpress có thể tự động tạo ra các thẻ meta. Tuy nhiên, các thẻ này thường không đủ cụ thể để hỗ trợ tốt nhất cho các công cụ lùng. dùng All in One với các keywords slot, bạn sẽ có thêm nhiều thẻ meta mong muốn

  3. dùng các Permalinks.

  Khi bạn tạo ra các bài post mới, wordpress thường tại ra các URL không mấy thân thiện với bộ máy cỡ. Đó chính là URL bằng các con số. Để tối ưu hóa SEO cho Wordpress, bạn buộc phải thay đổi các URL này sao cho thân thiện hơn.

  Bạn có thể tìm tới tab settings, và chọn "permalinks"

  [​IMG]

  Tại đây bạn sẽ thấy các định dạng URL khác nhau. chọn "Custom Structure" và sau đó gõ /%category%/%postname%

  [​IMG]

  Bây giờ thì URL của các bạn post của bạn đã thân thiện hơn với các bộ máy quãng.

  4. Tạo các kết liên có nghĩa

  Một trong những cách tiệt nhằm giúp bạn tối ưu hóa SEO cho Wordpress đó chính là kết liên các trang hoặc nội dung có liên quan lại với nhau.

  Việc liên kết các bài viết cùng category hoặc có sự can hệ tới nhau sẽ giúp bạn tạo ra một bản đồ trong website của mình. Điều này không chỉ giúp gia tăng trải nghiệm người dùng mà còn khiến các phương tiện lớp đánh giá cao sự chặt chẽ trên website của bạn. Tuy nhiên, hãy liên kết các trang và nội dung có mối liên tưởng với nhau. giả dụ bạn không muốn làm giảm độ trust của các phương tiện tìm.

  Một cách sạch để làm điều này đó chính là dùng Plugin " Related Post".

  ...

Ủng hộ diễn đàn