Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

4 Điểm quan trọng dân thiết kế nội thất văn phòng cần biết - DThome

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi Adesigner, 4/4/17.

Lượt xem: 2,256

 1. Adesigner Banned

  Một phòng làm việc lý tưởng là phải mang lại sự an toàn , thoải mái và không gian hợp lý cho công việc . Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến những chi tiết , những yếu tố này để tạo nên một phòng làm việc ưng ý.

  Tùy thuộc vào mỗi dạng văn phòng làm việc mà bạn cần có những thiết kế riêng , Cùng tham khảo 1 số vấn đề quan trọng cần lưu ý sau:

  1. Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng

  [​IMG]
  Màu sắc hài hòa giúp cảm giác làm việc tốt nhất

  Việc tính toán màu sắc khi thiết kế nội thất văn phòng có vài trò cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc. Người thiết kế cần biết và tránh sử dụng những màu sắc nhàm chán, cũng như màu sắc quá nổi bật, khiến mất tập trung khi làm việc. Ở các văn phòng, coworking space thường sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc.

  2. Nội thất văn phòng cần được kết hợp hài hòa

  [​IMG]
  Khi thiết kế nội thất văn phòng cho từng lĩnh vực khác nhau, sẽ mang lại những phong cách khác biệt hoàn toàn . Đừng chỉ sử dụng các nội thất cơ bản như bàn, ghế, tủ trong không gian làm việc. Toàn bộ không gian cần được kết hợp hài hòa lẫn nhau. trang trí những đồ dùng liên quan đến công việc hay đồ dùng tiện lợi sẽ là một ý không tồi.

  3. Những vách ngăn sáng tạo trong nội thất văn phòng

  [​IMG]
  Vách ngăn nghệ thuật là lời giải cho văn phòng hẹp

  Nếu văn phòng làm việc nhỏ thì nhiệm vụ cần làm là tạo ra một không gian làm việc phóng khoáng hơn. Designer sẽ dùng những vách ngăn như một bộ tranh, bức chân dung sẽ giúp ngăn cách văn phòng một cách nghệ thuật. Ngoài ra sự kết hợp của vách kính và decal là một sự lựa chọn độc đáo.

  4. Ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

  [​IMG]
  Tận dụng ánh sáng tự nhiên và xử lý ánh sáng nhân tạo là bài toán khó

  Khi thiết kế nội thất cho văn phòng cần quan tâm đến tầm quan trọng của ánh sáng. Dùng các loại đèn khác nhau có thể mang lại ánh sáng với không gian làm việc, nhưng tuyệt vời nhất vẫn là ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên với nhiều toàn nhà văn phòng hiện tại, không có nhiều sự lựa chọn về tự nhiên, do vậy kỹ thuật xử lý ánh sáng cho không gian luôn được đặt lên hàng đầu.

  5. Khu vực tiếp tân trong Thiết kế văn phòng

  [​IMG]
  Khu vực tiếp tân đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng

  Đây chính là bộ mặt của doanh nghiệp, điều đầu tiên khi đối tác, khách hàng cảm nhận về công ty bạn. Việc trang trí phòng, nội thất trong phòng tiếp tân cần thể hiện được thông điệp doanh nghiệp bạn mang tới khách hàng.Hiểu rằng cảm nhận đầu tiên luôn quan trọng nhất, chúng tôi luôn cố gắng chăm chút từng chi tiết khu vực này khi hỗ trợ khách hàng.

  [​IMG]
  Trang trí văn phòng có thể là một điều dễ dàng, tuy nhiên thiết kế văn phòng cho sức khỏe và năng suất cao nhất là một điều hoàn toàn khác.

  ...
  LINDA AK INTERIOR thích bài viết này
 2. LINDA AK INTERIOR

  LINDA AK INTERIOR Mới đăng kí

  Văn phòng bạn thiết kế và thi công luôn hả?
  Bên mình hay đi gam màu trắng xám.
  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn