Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

4 Lầm Tưởng Về Nghề Thiết Kế Nội Thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 15/1/21.

Lượt xem: 4,986

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  1. Một số người nghĩ rằng thiết kế nội thất là chơi với vải và đồ đạc trong nhà và hầu hết nhầm lẫn giữa thiết kế nội thất với trang trí nội thất. Có các nhà thiết kế nội thất chọn vải và đồ nội thất tuy nhiên đây là một phần rất nhỏ của công việc. Cuối cùng thì chúng là những ngành nghề khác nhau đòi hỏi những kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

  2. Thiết kế nội thất là một nghề không dành cho nữ; điều này hoàn toàn sai. Đã có sự phát triển vượt bậc về các nhà thiết kế nội thất nữ trong mười năm qua. Các chuyên gia thiết kế giỏi nhất, bất kể họ là nam hay nữ, đều là những người có tầm nhìn và cách tiếp cận độc đáo. Họ có một sự tinh tế sáng tạo tự nhiên và một cảm giác trực quan cho nội thất.

  3. Bằng cấp không cần thiết; điều này là hoàn toàn sai sự thật. Mặc dù tài năng thiên bẩm là vô cùng hữu ích, nhưng việc có một nền tảng kiến thức vững chắc thông qua một chương trình học có cấu trúc là điều cần thiết. Các nhà thiết kế nội thất có thể vượt ra ngoài lối trang trí trực quan để tạo ra các không gian chức năng thỏa mãn nhu cầu thiết thực của người sử dụng.

  4. Bạn phải đi đúng xu hướng; vấn đề với các xu hướng là chúng đến rồi đi và đôi khi không tồn tại lâu nên những thứ rất thời thượng hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Bạn có thể lấy cảm hứng từ việc đọc tạp chí và nhìn thấy những ý tưởng mới xuất hiện trên thị trường nhưng hãy cố gắng tránh chạy theo những mốt mà bạn có thể phải hối hận.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức và thủ thuật thiết kế nội thất nội thất? Tham gia một khóa về thiết kế nội thất sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ từ chuyên gia. Nếu bạn chưa biết nên học ở đâu là tốt nhất thì có thể tham khảo địa chỉ qua bài viết: https://awe.edu.vn/nen-hoc-thiet-ke-noi-that-o-dau

  ...
 2. 2nam

  2nam Thành viên cấp 1

  Trước đây khi chưa tìm hiểu thì mình có có một vài suy nghĩ sai giống vậy

Ủng hộ diễn đàn