Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

4 Lưu ý để cho bộ ảnh cưới đẹp hoàn hảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hieu107, 11/11/16.

Lượt xem: 598

 1. hieu107 Thành viên cấp 1

  Chỉ cần vài lưu ý nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn có những tấm ảnh cưới tự nhiên. Và đặc biệt, những lưu ý đơn giản này sẽ phát huy tác dụng, dù bạn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoại cảnh.
  Chỉ cần vài lưu ý nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn có những tấm ảnh cưới tự nhiên. Và đặc biệt, những lưu ý đơn giản này sẽ phát huy tác dụng, dù bạn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoại cảnh.

  Chọn góc mặt đẹp nhất.

  Theo kinh nghiệm từ Oring Studio, trước khi chụp ảnh cưới, hãy bắt đầu với một loạt ảnh tự sướng để xem góc mặt bạn đẹp nhất ở góc nào. Hãy dùng tóc hoặc tay để che những khuyết điểm ấy.

  [​IMG]

  Chú ý lưng và vai

  Lưng thẳng, vai mở sẽ giúp bạn trông duyên dáng hơn trong những bức hình cưới. Khi đúng tư thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, độ căng từ lưng cho đến vai, từ ngực đến cổ cũng sẽ đồng thời được mở lên. Đây là điều mà các cặp cô dâu chú rể thường quên khi đang chụp ảnh, nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị hình ảnh cưới. Hẳn là bạn không muốn thấy mình như một bà cụ hay ông cụ non, hoặc đầu thì cúi gằm mặt trong ảnh cưới, nên lưu ý này sẽ giúp khắc phục những nhược điểm đó. Ngoài ra, một chút nghiêng người về hướng máy ảnh sẽ tăng độ sáng của tấm hình.

  [​IMG]

  Thả lỏng và hãy cứ là chính mình.

  Một số posing chụp ảnh có thể khiến bạn không dễ chịu. Vì vậy, trước khi anh thợ bấm máy, hãy điều chỉnh tư thế của mình, cho đến khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất. Và hãy tự nhiên, khoảnh khắc đẹp sẽ xuất hiện ngay lập tức.

  [​IMG]

  Posing cho cặp đôi (Tư thế tạo dáng)

  Vài tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới cho cặp đôi thường được áp dụng là ôm sát, chạm mũi vào nhau, tay trong tay, hôn lên má v.v.… Ngoài ra, bạn có thể thoải mái với các tư thế mà bạn muốn. Vì đây là ảnh cưới của bạn, nên hai người không cần thiết phải tạo dáng chuyên nghiệp như một người mẫu hay minh tinh trên màn bạc. Hãy lãng mạn và ngọt ngào theo cách bình thường nhất của hai người. Đó cũng chính là bí quyết duy nhất chỉ có cả hai mới tạo ra được.

  ...

Ủng hộ diễn đàn