Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

4 Sai Lầm Khi học Vẽ 3D Thiết Kế Nội Thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 5/11/20.

Lượt xem: 1,623

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Khi tham gia học vẽ nội thất bạn dễ mắc 4 sai lầm nên dù Học Vẽ 3D Nội Thất xong lại không làm được việc. Để học vẽ thiết kế nội thất cực tốt bạn cần biết.

  TRÁNH 4 SAI LẦM KHI HỌC VẼ 3D NỘI THẤT

  SAI LẦM 1: KHÔNG HIỂU HỌC VẼ 3 chiều NỘI THẤT VÀ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀ không giống nhau hãy chọn LẦM khóa đào tạo và huấn luyện

  Một số bạn chưa hiểu rõ chính xác nhu cầu thực sự của chính mình là cần học vẽ thiết kế nội thất 3 chiều hay là học thiết kế nội thất. Bạn cần biết Học Vẽ Nội Thất khác với học thiết kế nội thất.

  Học vẽ 3 chiều nội thất đó là học cách sử dụng ứng dụng 3D để thực hiện một khâu duy nhất của quy trình thiết kế chính là khâu VẼ. Trước khi thực hiện khâu vẽ thì trong đầu bạn cần phải có ý tưởng thiết kế (ý tưởng đó gồm: quy hoạch khoảng không như thế nào, bố cục ra làm thế nào, từng sản phẩm kích thước và hình dáng thế nào, Màu sắc và hình khối, công suất của từng sản phẩm, vật liệu vật liệu…)

  Nếu bạn là người đã có kiến thức và kỹ năng về thiết kế nội thất rồi hay có khả năng sáng tạo các ý tưởng thiết kế ở trong đầu rồi và bây giờ bạn chỉ cần có công cụ để bộc lộ ý tưởng đó ra Hình ảnh thôi thì bạn chỉ cần học vẽ 3D nội thất là đủ với khóa huấn luyện và đào tạo Họa Viên Nội Thất, có nghĩa là học các sử dụng thuần thạo các ứng dụng 3D nội thất như là: 3Dsmax, Revit, Sketchup… Sau lúc học xong bạn có đủ khả năng để làm ngành nghề họa viên nội thất.

  Học để biến thành nhà thiết kế nội thất có khả năng đột phá sáng tạo các ý tưởng thiết kế đạt tính làm đẹp cao, đưa ra quyết định công suất và chất liệu vật liệu cho sản phẩm. Học ngành nghề thiết kế nội thất hoàn chỉnh bạn cần học đủ các kỹ năng và kiến thức về thẩm mỹ và làm đẹp, MỸ THUẬT, kỹ thuật, QUY HOẠCH không gian, VẬT LIỆU… và đúng là bạn cần học 16 môn học như nội dung của khóa học: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe. Kết thúc khóa đào tạo này bạn có đủ khả năng làm ngành nghề thiết kế nội thất chứ không phải ngành nghề họa viên nội thất như bên trên.

  Hãy hiểu mình đang cần Học Vẽ 3 chiều Nội Thất hay học thiết kế nội thất hoàn chỉnh để tìm lớp học chuyên sâu đầy đủ hơn. Cũng cần để ý khi nói đến học thiết kế nội thất 3 chiều chỉ là một phần việc làm khi chúng ta học nghề thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

  SAI LẦM 2: HỌC VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D NHƯNG chưa chắc chắn HỌC phần mềm NÀO tốt nhất có thể

  Khi tham gia học vẽ thiết kế nội thất chúng ta cần công cụ để vẽ hay công cụ thiết kế 3D nội thất thật mượt có khả năng mô phỏng không gian 3D về nội thất hay kiến trúc trực quan, sắc nét, màu sắc và vật liệu đẹp và sát với thực tế nhất để khách hàng hay chủ đầu tư chi tiêu hình dung được khoảng không ngôi nhà tương lai của bọn họ chính xác nhất. Bản vẽ cuối cùng là các bản vẽ thiết kế nội thất được thể hiện trên ứng dụng, vẽ tay cũng chỉ là bản phác thảo lúc đầu.

  SAI LẦM 3: CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC GẦN NHÀ HOẶC LƯỜI NÊN HỌC ONLINE CHỨ KHÔNG CHỌN HỌC VẼ 3 chiều NỘI THẤT ở đâu tốt nhất có thể

  Tại học viện Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE khi tiếp xúc với nhiều học sinh có nhu cầu học vẽ 3D nội thất thì thấy rằng 80% học viên học vẽ nội thất mong muốn thực sự là Diễn Họa Nội Thất. chính vì vậy bạn nên mày mò những học viện chuyên ngành hay trung tâm đào tạo chuyên đào tạo về thiết kế nội thất – kiến trúc, ở đó sẽ có những khóa đào tạo và huấn luyện xuất sắc và cho chính mình khả năng thực tế xuất sắc hơn là học vị trí trung tâm dạy tin học ứng dụng. Ngoài ra học ở đây sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc học tiếp lên chương trình ngành nghề thiết kế nội thất. Và với nhu cầu học vẽ 3D nội thất để làm ngành nghề diễn họa nội thất này thì bạn càng nên học ở những nơi chuyên về Nội thất Kiến trúc như học viện chuyên ngành Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE.

  SAI LẦM 4: MUỐN HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 3D CẤP TỐC RÚT GỌN THỜI GIAN nên lựa chọn khóa đào tạo và huấn luyện 1-2 THÁNG

  Nếu mình muốn học vẽ thiết kế nội thất 3D cấp tốc và chỉ muốn học trong 1-2 tháng thì chắc chắn rằng bạn chưa dùng được ứng dụng nâng cao và thuần thạo 100%, do vậy bạn đừng loại khỏi danh sách nên tham khảo những khóa huấn luyện thiết kế nội thất 3D thời gian từ 3-4 tháng. Nếu nguyện vọng của bạn là học vẽ 3D nội thất đơn giản và dễ dàng thì cũng nên được gọi cho các trung tâm dạy vẽ nội thất để được tư vấn chi tiết hơn về thời lượng học cân xứng nhất cho bạn.

  tóm lại bạn có thể học vẽ 3D nội thất cấp tốc nhưng ít nhất cùng phải 2 tháng và trước hết bạn nên hiểu rõ học cấp tốc thì làm được gì và học đầy đủ làm được gì, nguyện vọng học của bạn ở mức nào để chọn khóa huấn luyện và đào tạo tốt nhất có thể.

  Rất nhiều người đi học vẽ nội thất như các khóa huấn luyện và đào tạo 3dsmax nội thất 2 tháng ở các trung tâm tin học mà vẫn không làm được việc nên dừng một thời gian không sử dụng đến, đến khi đi học lại tại AWE cũng lại phải học lại từ đầu vì bạn cũng quên không ít.

  ...

Ủng hộ diễn đàn