Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

40 bức ảnh ấn tượng từ cuộc thi National Geographic Traveler 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi mgr, 13/5/13.

Lượt xem: 7,409

 1. mgr Cựu quản trị

  Vẫn còn rất nhiều thời gian để tham gia cuộc thi ảnh này. Hạn chót để nộp ảnh là ngày 30/06/2013. Những ai muốn tham gia cuộc thi này có thể gửi ảnh theo 4 chủ đề: Travel Portraits (Chân dung du lịch), Outdoor Scenes (Ngoại cảnh), Sense of Place (Cảm xúc về nơi chốn), và Spontaneous Moments (Khoảnh khắc tức thời).
  Hàng tuần, các biên tập ảnh của tạp chí này cho đăng tải các bức ảnh mà họ yêu thích trong gallery của trang. Bạn cũng có thể bình chọn cho các tác phẩm dự thi.
  Giờ thì mời các bạn xem 40 bức ảnh đẹp đã gửi dự thi cuộc thi ảnh của National Geographic Traveler năm nay.
  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Mặt trời mọc ở Dongsheng, Đài Loan. Tác giả: Hsiao Chen-Hsuan.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Chân dung của một con cú Eastern Screech – Bậc thầy về khả năng nguỵ trang - Ảnh chụp ở đầm lầy Okeefenokee, Georgia, Mỹ. Tác giả: Graham McGeorge.

  [​IMG]
  Chủ đề Trave Portraits – Tên tác phẩm: Hoàng hôn ở Dakar, Senegal, 10/2012. Tác giả: Guillermo Munoz de Alba.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Những con cá chết – Đây là một thảm kịch thiên nhiên ở Rio de Janeiro, những con cá chết hàng loạt tại vũng nước mặn Rodrigo de Freitas. Nguyên nhân làm cá chết là do thiếu oxy trong nước do những quyết định sai lầm của các nhà chức trách - Ảnh chụp tại Lagoa Rodrigo de Freitas, Rio de Janeiro, Brazil. Tác giả: Luis Gutman.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Linh dương Wildebeest – Những con linh dương wildebeest vượt sông Mara ở Kenya, châu Phi. Tác giả: Abdulaziz Alasousi.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Sense of Metal - Ảnh chụp ở Bolu, Thổ Nhĩ Kỳ. Tác giả: Melih Sular.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Băng trên hồ Baikal lúc hoàng hôn – Nằm ở giữa vùng Siberia của nước Nga, hồ Baikal bị đóng băng trên bề mặt vào mùa Đông hàng năm. Tác giả: Edward Graham.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Beeseeching - Ảnh chụp ở Buttermere, Cumbria, Anh. Tác giả: Alf Bailey.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Sương đêm – Khi cơn bão đi qua, lớp sương vờn trên mặt hồ Ontario, ở Toronto, Canada. Tác giả: Scott Teichman.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Dead Vlei Scene - Ảnh chụp ở Dead Vlei, Namibia. Tác giả: Sara Narezo.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Chàng trai lái thuyền người Miến Điện – Một ngư dân trẻ tuổi người Miến Điện (Myanmar) có phút nghỉ giải lao khi Mặt trời lặn trên cầu Ubein, Myanmar. Tác giả: Jack Hoyle.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Hồ xanh, Cơn bão tuyết tháng Năm – Ảnh chụp ở Biei, Hokkaido, Nhật Bản. Tác giả: Kent Shiraishi.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thư giãn - Ảnh chụp ở bãi biển Daytona, Florida. Tác giả: Krasimir Vladimirov.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Cầu cảng bỏ hoang của vùng Eastie (Đông Boston) – Ảnh chụp ở Đông Boston, Massachusetts, Mỹ. Tác giả: Shaun Ramsay.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Sự yêu kiều – Một con hồng hạc ngủ yên lành giữa bộn bề cuộc sống. Ảnh chụp ở Florida, Mỹ. Tác giả: Taylor Dearie.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Gravity (Sự hấp dẫn) – Một cơn bão sắp đến trên hồ Atitlan, Panajachel, Guatemala. Tác giả: Juan Aguilar.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place - Tên tác phẩm: BNSF Railway, Hygiene, Colorado. Tác giả: Brad Sissom.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thung lũng Yosemite vào ban đêm – Lớp sương mù trên thung lũng phản chiếu ánh đèn của những chiếc xe chạy qua - Ảnh chụp tại công viên quốc gia Yosemita, USA. Tác giả: Phil Hawkins.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Sự thanh bình – Trong thung lũng đá đỏ mênh mông ở Moab, Utah, vẫn còn những cấu trúc sa thạch cổ chưa từng thay đổi đưa chúng ta trở về thực tế rằng chúng ta nhỏ bé như thế nào. Tác giả: Becky Abrisz.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Bắt cá – Một người cha và cô con gái với dụng cụ bắt cá trên hồ Inle, Myanmar, lúc hoàng hôn. Tác giả: Cynthia MacDonald.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Thế giới nhỏ bé đầy màu sắc – Một loài hoa dại trên đảo Crete, Hy Lạp. Tác giả: Stavros Markopoulos.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Stingray Split – Từ nhiều năm trước, các ngư dân thường ném những mẩu thức ăn thừa xuống khu vực này sau khi về đến cảng. Những con cá đuối gai độc (Dasyatis ameriacana) nhanh chóng biết được những bữa ăn miễn phí này và lũ lượt kéo nhau đến. Stingray Sandbar, Grand Cayman, George Town. Tác giả: Thomas Pepper.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneous Moments – Tên tác phẩm: Tâm hồn trẻ thơ – Cậu bé chơi đùa, nhảy qua những lỗ hổng trên bức tường dài 500m của một pháo đài ở Morro de Sao Paulo, Bahia, Brazil. Tác giả: Mauricio Pisani.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Thượng đế của chúng ta thật vĩ đại – “Nhiệm vụ của nhóm chúng tôi là hát bài “How great is our God” tại một trong những thành phố nghèo nhất thế giới, tôi đi vòng quanh và nhìn thấy người đàn ông này. Đây là hành động anh ta làm khi nghe lời hát của chúng tôi. Tôi gần như không thốt nên lời, khoảnh khắc này khiến tôi rơi lệ. Nhiệm vụ của chúng tôi là đi phát nước miễn phí cho các ngôi làng ở Cite Soleil, Haiti. Chuyến làm nhiệm vụ với tổ chức Healing Haiti, 04/2013. Tác giả: Paulette Covairt.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneous Moments – Tên tác phẩm: Những người bạn trong đời - Ảnh chụp ở Turpan, khu tự trị Xinjiang Uygur, Trung Quốc. Tác giả: John Wellburn.
  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Sự phản chiếu của đền Taj - Ảnh phản chiếu của một người phụ nữ Ấn Độ và ngôi đền Taj Mahal ở Arga, Ấn Độ. Tác giả: Degrey Phillips.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Che giấu – Ngây thơ và xinh đẹp. Một đứa trẻ ở vùng Kumari, một vùng đất xa xôi và nghèo khó ở Nepal. Tác giả: Leif Smith.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Nụ cười của người Suri - Ảnh chụp tại thung lũng Omo, Tây Nam Ethiopia, châu Phi. Tác giả: Stephanie Hunt.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Cuộc sống trên đường phố - Ảnh chụp gần Antigua, Guatemala. Tác giả: Ben Moore.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Năm tháng – Một cụ già người Việt Nam ngồi bên vệ đường giữa một khu chợ bán thực phẩm ở Hội An. Bàn tay của bàn thể hiện rõ quãng đời mà bà đã đi qua. Tác giả: Soren Hansen.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Chân dung của một cô gái trẻ - Ảnh chụp tại một khu nghèo ở Fort Kochi, Kerala, Ấn Độ. Tác giả Bruno Tamiozzo.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Chuẩn bị - Cô gái trẻ người Oman chuẩn bị cho một vũ điệu truyền thống ở gần Quriyat, Oman. Tác giả: Darryl MacDonald.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneos Moments – Tên tác phẩm: Chuồn Chuồn - Ảnh chụp ở hồ Yarger, Đông Alaska, Mỹ. Tác giả: Pavel Mach.

  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Sperare: Hy vọng – “Đây không phải ảnh chụp một bức tranh hay phong cảnh. Nó là những dải len treo trên bức tường theo một cách rất kỳ thú với một đầu đinh lòi lên ở giữa. Tôi cố gắng tạo ra một cảm giác như là Mặt trăng và biển cả. Bức ảnh này được đặt tên là Hy vọng vì đó là những gì tôi học được sau khi chụp xong. Tôi xem lại kết quả và cảm thấy rất hạnh phúc vì sau rất nhiều cố gắng để thực hiện bức ảnh, tôi đã được trả công. Màu xanh ở Ý cũng được xem là màu của hy vọng. Tác giả: Aditya Vardhan Tibrewala.

  [​IMG]
  Chủ đề Outdoor Scenes – Tên tác phẩm: Dưới cơn mưa - Ảnh chụp ở South Carolina, Mỹ. Tác giả: Kandace Stroupe.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneous Moments – Tên tác phẩm: Lễ hội Holi vui vẻ - Ảnh chụp ở Barsana, Ấn Độ. Tác giả: Byongsun Ahn.

  [​IMG]
  Chủ đề Travel Portraits – Tên tác phẩm: Người lao động – Những người lao động vác hàng tấn cá ngừ đại dương mỗi ngày trên lưng của họ. Đa số những con cá này có cân nặng lớn hơn chính người vác, nhưng đó là cách mà họ kiếm sống. Họ chuyển cá ngừ đại dương đến các điểm mua hàng khác nhau, nơi chúng được cân, xếp loại và bán - Ảnh chụp ở General Santos, Phillipines. Tác giả: Ybrael Abergas.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneous Moments – Tên tác phẩm: Những ngư dân nhỏ tuổi – Những đứa trẻ này giúp cha làm công việc hằng ngày, và thậm chí làm tự làm. Đánh bắt cá là một nghề kiếm sống phổ biến của người dân nghèo ở Rio de Janeiro, Brazil. Bức ảnh này được chụp vào một buổi sáng đẹp trời ở bãi biển Copacabana. Tác giả: Luis Gutman.

  [​IMG]
  Chủ đề Spontaneous Moments – Tên tác phẩm: Nepal, Hãy tiếp tục chạy – Một, Hai, Ba, Đi nào… Ảnh chụp ở Bhaktapur, Nepal. Tác giả: Mac Kwan.
  [​IMG]
  Chủ đề Sense of Place – Tên tác phẩm: Regia, La Habana, Cuba – Tác giả: Daniel Ikemiyashiro.

  Nguồn: reds.vn

  ...
  Băng, pekem789, makeno0026 người khác thích bài viết này.
 2. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Tìm mỏi mắt cuối cùng cũng thấy tên VN.
  Hình ảnh về VN luôn mang cái gì đó khắc khổ. Xem các tác giả khác thích hơn. Tràn đầy sức sống.
  changtraihaiduong, overragemgr thích bài viết này.
 3. Luyến Trần 09

  Luyến Trần 09 Mới đăng kí

  tinh túy là đây.đẹp quá ^^
  mgr thích bài viết này
 4. mgr

  mgr Cựu quản trị

  AmateurTZ thích bài viết này
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Còn gì đẹp hơn :-"

  [​IMG]
 6. Vũ iSnipe

  Vũ iSnipe Thành viên cấp 2

  chỉ biết nói là quá đẹp :D
  mgr thích bài viết này
 7. cherryjc

  cherryjc Mới đăng kí

  Đẹp thật ấy. Rất ấn tượng với những bức ảnh chụp con người.
  mgr thích bài viết này
 8. Tuấn Chảo

  Tuấn Chảo Thành viên cấp 2

  bao h đủ trình độ để thi nhở ...nhìn mà ao ước
  mgr thích bài viết này
 9. tuxuonglc

  tuxuonglc Thành viên cấp 1

  Thích nhất tấm ảnh Người lao động
  mgr thích bài viết này
 10. Jucker

  Jucker Thành viên cấp 2

  Bác cho em hỏi gửi ảnh tham gia dự thi là gửi theo đường link nào nhỉ :D Cám ơn bác.
  PS all: Cái quan trọng là phải tự tin các bạn ạ, có nhiều bức ảnh ko phải quá xuất sắc, nhưng vẫn được chọn đấy thôi hehe :D
  mgr thích bài viết này
 11. cucaikho

  cucaikho Thành viên cấp 2

  quá đẹp...!
  mgr thích bài viết này
 12. Color_of_li7e

  Color_of_li7e Thành viên cấp 2

  trả biết cái nào hơn cái nào nữa..@@
  mgr thích bài viết này
 13. RjnKaNj

  RjnKaNj Thành viên cấp 1

  mình thấy súc động khi xem tấm hình này(Tác giả: Aditya Vardhan Tibrewala.) - đẹp quá
  mgr thích bài viết này
 14. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Jucker thích bài viết này
 15. Jucker

  Jucker Thành viên cấp 2

  Nhà mình có bác nào tham gia không ạ :)) có thì báo em với nhé. :D
  mgr: Em cám ơn bác :D
  mgr thích bài viết này
 16. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Jucker :D bác có tham gia mà trúng giải thì nhớ lên đây khoe nhá
  Jucker thích bài viết này
 17. thanhmai3883

  thanhmai3883 Thành viên cấp 3

  link downlaod đâu?
  mgr thích bài viết này
 18. mgr

  mgr Cựu quản trị

  thanhmai3883 bạn vào trang chính của cuộc thi để download hoặc bình chọn nhé :D ở cmt#14 ! Mình chỉ giới thiệu hình thôi chứ không bê luôn cuộc thi vào đây :P
 19. thanhmai3883

  thanhmai3883 Thành viên cấp 3

  mgr ok babe!!! :)))))))
 20. thanhmai3883

  thanhmai3883 Thành viên cấp 3

  mgr cái link chuocj thi đâu @@

Ủng hộ diễn đàn